ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดปมฆาตกรโหด ซุกลูกเมีย คบซ้อนไฮโซสาว ไถเงินเล่นพนัน ถูกทวงเลยฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 16:26 น.
SHARE

หนุ่มมือฆ่าไฮโซสาว ที่แท้แอบคบกันมาร่วมปี สถานะมีเมีย มีลูกแล้ว แต่ดันคบซ้อน สุดท้ายเมียจับได้ ฝ่ายชายเลือกไฮโซ ผู้ต้องหามีพฤติกรรมติดการพนัน ล่าสุดหนีไปเขมร

พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย ให้ข้อมูลความคืบหน้า คดีกับไทยรัฐออนไลน์  กรณี "นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" ไฮโซสาวชื่อดังถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่ห้องพักในโรงแรมชื่อดัง ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม ว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเบนซ์ของผู้ตายจอดทิ้งไว้บริเวณใกล้ด่านชายแดนไทยกัมพูชา จังหวัดจันทบุรี โดยจอดไว้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตรวจสอบพบรถถูกล็อก ไม่พบกุญแจ คาดว่าผู้ต้องหาเอากุญแจติดตัวไป ซึ่งติดต่อญาติขอกุญแจสำรองมาเปิดเพื่อตรวจสอบแล้ว

ข่าวแนะนำ

"ตำรวจกำลังตรวจสอบว่า รถนำมาจอดไว้เฉยๆ หรือมีผู้รับจำนำรถคันดังกล่าวหรือไม่ เพราะพฤติกรรมของผู้ต้องหาติดการพนัน ส่วนที่อ้างว่าหลังก่อเหตุผู้ต้องหาเดินเข้าออกชายแดนไทย กัมพูชานั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบแต่คาดว่าผู้ต้องหาน่าจะข้ามชายแดนหรือไม่ก็อยู่ในพื้นที่ จ.จันทบุรี ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝั่งกัมพูชาแล้ว หากพบผู้ต้องหาให้ควบคุมตัวมาส่งทันที จากข้อมูลทราบว่า ผู้ต้องหามีการเบิกเงินจำนวนหลายแสนบาทจากธนาคาร ซึ่งต้องตรวจสอบกับธนาคารว่าเบิกก่อนหรือหลังก่อเหตุ"

ขณะที่ แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า ฆาตกรมือฆ่า นอกจากจะเป็นคนสนิทกับไฮโซสาวแล้ว ยังแอบคบหากันลับๆ มานานนับปี ในขณะที่ฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว กระทั่งถูกเมียหลวงจับได้ ฝ่ายชายจึงเลือกที่จะคบหากับไฮโซสาว เนื่องจากมีเงินถุงเงินถัง มักจะขอเงินบ่อย ล่าสุดกดจากเอทีเอ็มไป 2 แสนบาท ก่อนจะพบไฮโซสาวถูกฆ่าตาย อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวยังให้ข้อมูลอีกว่า ผู้ต้องหาติดการพนันงอมแงม และมักจะไถเงินไฮโซสาวบ่อยครั้ง กระทั่งช่วงหลัง ไฮโซสาวทวงเงินคืน แต่กลับไม่มีให้ จึงอาจเป็นปมลงมือฆ่า 

ส่วนประเด็นทะเลาะเรื่องชู้สาวให้ตัดทิ้งไปได้เลย เนื่องจากฝ่ายชาย มีความชัดเจนในการเลือกคบกับผู้ตายมาเป็นเวลาร่วมปี ส่วนรถที่จอดทิ้งไว้ ไม่พบกุญแจ คาดว่าผู้ต้องหาหนีข้ามไปเล่นการพนันตามปกติ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซสาวฆ่าไฮโซสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ข่าวร้อนฆาตกรรมอำพรางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:27 น.