ไลฟ์สไตล์
100 year

จับลูกทรพี ฆ่าฟันคอ 'ศพพ่อหมกครัว' หลังหนีซุกตัวเมืองกรุง ยังกล้าปฏิเสธ!

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 22:06 น.
SHARE

จับแล้ว! อดีตนักมวย ลูกทรพี ฆ่าฟันหัวหมกศพพ่อในห้องครัวบ้านพัก จ.ขอนแก่น ปมแค้นขอเงินไม่ให้ หลังก่อเหตุ หนีซุกตัวคอนโดย่านลาดพร้าว ตำรวจกองปราบ นำกำลังจับกุมตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 

พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บก.สส.ภ.4 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ จว.ขอนแก่น  และ สภ.หนองเรือ ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหา "นายอาทิตย์ ท้าวแสง" อดีตนักมวยฆ่าพ่อตัวเองตาย หลังมีหมายจับข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. กล่าวว่า สืบสวนลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุ ภายในบ้านทรงไทยเลขที่ 144 ม.3 บ้านหนองแสง ต.บ้านผือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของ นายไพศาล ท้าวแสง อายุ 66 ปี ถูกพบเป็นศพถูกฟันที่ใบหน้า ศีรษะ ลำคอ เสียชีวิตภายในห้องครัว เมื่อเจ้าหน้าที่มาตรวจที่เกิดเหตุและเห็นสภาพศพ รวมทั้งแพทย์ก็มาชันสูตรศพในเบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันจนเสียชีวิตมาแล้วกว่า 24 ชั่วโมง 

"เบื้องต้นทางครอบครัวให้ข้อมูลว่า นายอาทิตย์ ท้าวแสง (ลูกชาย) อดีตนักมวย น่าจะเป็นคนลงมือทำร้ายพ่อตัวเองเนื่องจาก นายอาทิตย์ ไม่ได้ทำงาน ชอบเที่ยว มักขอเงินผู้ตายตลอด หากเมาสุราก็จะทำร้ายพ่อตัวเอง ภายหลังพบศพพ่อ นายอาทิตย์ ก็รีบขับรถหนีออกจากบ้านไปทันที จนถึงขณะนี้ยังตามหาตัวไม่พบ เชื่อว่าจะหนีไปที่บ้านญาติในจังหวัดชัยภูมิ และคอนโดฯ สาวที่ลาดพร้าว กรุงเทพฯ"

พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ให้ข้อมูลต่อว่า  กระทั่งทราบเบาะแสว่า นายอาทิตย์ ได้หลบหนีมาอยู่ที่อาคารแฮมตั้นเพลส ถนนลาดพร้าว ซ.126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายนิติบุคคลของอาคารดังกล่าวเป็นผู้นำพาไปยังห้องเลขที่ 208/19 ชั้น 3 พบชายมีตำหนิรูปพรรณคล้ายกับตำหนิรูปพรรณของนายอาทิตย์ ท้าวแสง (ทราบชื่อภายหลัง) เดินออกมาจากห้องดังกล่าว จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหมายจับให้นายอาทิตย์ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองเรือ จว.ขอนแก่น ขณะที่เจ้าตัวให้การปฏิเสธ 

"ระหว่างสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา พูดจาไม่รู้เรื่อง ตรวจค้นภายในตัวพบยารักษาอาการทางประสาทเต็มกระเป๋า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจถามย้ำว่าได้ฆ่าพ่อตัวเองหรือไม่ เค้ากลับให้การปฏิเสธ" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกทรพีฆ่าพ่อฆ่าฟันคอพ่อฆ่าพ่อหมกครัวลูกฆ่าพ่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 22:35 น.