ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยังอยู่ในคุก ลูกเลี้ยง 'กรณ์ จาติกวณิช' รอขึ้นศาล สุดงง! ตร.ทองหล่อ ลบรูปในไลน์ทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 21:31 น.
  SHARE

  จับ "ติ๊งค์" ลูกเลี้ยง นายกรณ์ จาติกวณิช อดีต รมว.คลัง เสพโคเคน ตร.ทองหล่อตั้งด่านสกัดจับได้ขณะนั่งแท็กซี่ผ่านจุดตรวจ ขณะนี้ยังนอนคุก รอขึ้นศาล ขณะที่ ผกก.สน.ทองหล่อ ลบรูปการจับกุมในไลน์กลุ่มทิ้ง 

  เมื่อช่วงเวลา 04.10 น. ของวันที่ 3 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ ตั้งจุดตรวจบริเวณหน้าอาคารโอเชี่ยนทาวน์เวอร์ ถนนรัชดาภิเษก ได้ทำการจับกุมตัว นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี น้องชายของแต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ดาราหนุ่มและลูกเลี้ยง นายกรณ์ จาติกวณิช อดีต รมว.คลัง ระหว่างนั่งรถแท็กซี่ผ่านมายังจุดตรวจ แสดงท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่เรียกให้รถแท็กซี่หยุด เพื่อขออนุญาตตรวจค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่พบถุงพลาสติกใสซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง

  ต่อมา ร.ต.อ.คมสรร ของพิมาย รอง สวป.สน.ทองหล่อ ได้ทำการจับกุมตัว พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ชนิดผงสีขาว บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกขนาดเล็กชนิดกดปิดเลื่อนเปิด 1 ถุง น้ำหนัก 0.920 กรัม พร้อมหลอดพลาสติกสีดำ 2 อัน ถุงพลาสติกใสขนาดเล็ก อยู่ในกางเกงด้านซ้ายมือของผู้ถูกจับกุม  ยังไม่ได้รับการประกันตัว ขณะที่ในไลน์กลุ่ม ตำรวจ สน.ทองหล่อ ที่มีการลบรูปการจับกุมทิ้งทั้งหมด โดยไม่ทราบสาเหตุ

  นายพันธิตร (ติ๊งค์) มหาเปารยะ เป็นลูกติดของภรรยานายกรณ์ ที่เกิดจากสามีเก่า และต่อมาได้เลิกรากัน จนกระทั่งนางวรกรได้มาแต่งงานและอยู่กินกับนายกรณ์ในเวลาต่อมา

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามโทรสอบถาม นายกรณ์ ถึงกรณีดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรณ์ จาติกวณิชลูกเลี้ยงกรณ์ติ๊งค์ยาเสพติดจับลูกเลี้ยงกรณ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้