ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.นทพ. นำ 'บิ๊กต๊อก' เยี่ยมตลาดธงน้ำเงิน สินค้าราคาถูก เพื่อ ขรก.

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2561 14:42 น.
SHARE

ของดีราคาถูก!! "ผบ.นทพ." นำ "บิ๊กต๊อก" ตรวจเยี่ยมตลาดธงน้ำเงิน จำหน่ายสินค้าราคาถูก ตามโครงการประชารัฐ เพื่อเป็นการส่งเสริมกลุ่มอาชีพ โครงการเกษตรจากภูมิปัญญาชาวบ้านมาขายให้ข้าราชการ และหน่วยงานใกล้เคียง เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผู้ผลิต...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 เม.ย.61 กองบัญชาการกองทัพไทย พล.อ. ธงชัย สาระสุข ผบ.นทพ. ให้การต้อนรับ พล.อ. ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผบ.ทสส. เยี่ยมชมตลาดธงน้ำเงินจำหน่ายสินค้าราคาถูก ตามโครงการ ประชารัฐ ซึ่งได้จัดเป็นประจำในทุกวันพุธสัปดาห์แรกของเดือน โดยให้หมุนเวียนแต่ละสำนักงานภาคฯ เป็นเจ้าภาพ และกำหนดให้จัดผลผลิตของสินค้าที่หน่วยไปส่งเสริมการผลิตทั้งโครงการ ส่งเสริมกลุ่มอาชีพ, โครงการเกษตรผสมผสาน ตลอดจนสินค้าที่เป็นอัตลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ตามภูมิปัญญาชาวบ้านเพื่อนำมาจำหน่ายในราคาจากผู้ผลิตโดยตรง ให้กับข้าราชการและหน่วยงานใกล้เคียงในพื้นที่ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์เผยแพร่ผลิตภัณฑ์สินค้าของชุมชนให้เป็นที่รู้จักและยังเป็นการช่วยเหลือประชาชนในการเพิ่มช่องทางขยายโอกาสทางการตลาดของผู้ผลิต อีกหนทางหนึ่งด้วย

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ผบ.ทสส.ยังได้ให้คำแนะนำในการพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคในด้านความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ ความสะอาดถูกสุขอนามัย ตลอดจนรูปแบบที่ทันสมัยของสินค้าเพื่อให้เป็นที่น่าสนใจของผู้บริโภคต่อไป โดยมี พล.ต. นำพล คงพันธ์ ผอ.สทพ.นทพ.และพล.ต. สำราญ ไชยริปู ผอ.สนภ.1 นทพ.ให้การต้อนรับ ณ อาคารร้านค้าสวัสดิการ บก.ทท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดธงน้ำเงินประชารัฐสินค้าราคาถูกบก.ทท.นทพ.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:19 น.