ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มหัวร้อน จ้วงแทงพระสงฆ์เจ็บสาหัส หลังมีปากเสียงบนขบวนรถไฟ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2561 09:14 น.
SHARE

พระสงฆ์เมืองลิง นั่งรถไฟมาบิณฑบาตในกรุงเทพฯ มีปากเสียงทะเลาะหนุ่มเลือดร้อน ก่อนจะลงรถที่สถานีรถไฟย่อยชุมชน กม.11 ถนนกำแพงเพชร 6 พระสงฆ์ถูกแทงเจ็บ นำตัวส่งราชวิถี

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า มีเหตุพระภิกษุถูกแทงบาดเจ็บ รอรถพยาบาลยู่ที่ สน.บางซื่อ จึงเดินทางไปตรวจสอบ แต่ไม่พบ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ นำไปส่งที่ รพ.ราชวิถี ไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

โดยรับการเปิดเผยจาก ด.ต.อุทิศ ป้อมสุวรรณ ผู้ช่วยงานสอบสวน สน.บางซื่อ ว่า มีพลเมืองดีพาพระรูปดังกล่าว ในสภาพจีวรเปื้อนเลือด มาร้องทุกข์ที่ สน.บางซื่อ ซึ่งพูดคุยเบื้องต้น ทราบชื่อ พระเปรมชัย อายุ 45 ปี โดยสารรถไฟมาจาก จ.ลพบุรี เพื่อเข้า กทม. เพื่อจะมาบิณฑบาต ระหว่างอยู่บนขบวนรถไฟ มีปากเสียงกับชายวัยรุ่น กระทั่งลงบริเวณสถานีรถไฟย่อยชุมชน กม.11 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.

ชายคนดังกล่าว ตามลงมาใช้อาวุธมีด แทงเข้าที่ชายโครงซ้าย และวิ่งหลบหนีไป จากนั้นวินจยย.แถวนั้นจึงพามาแจ้งความที่ สน.บางซื่อ เจ้าหน้าที่จึงประสานรถกู้ชีพมารับตัว แต่เนื่องจากช่วงที่รอเจ้าหน้าที่กู้ชีพนั้นมีเลือดออกจำนวนมาก ตนจึงขี่รถจยย. ไปรับการรักษาที่ รพ.ราชวิถี พร้อมประสาน เจ้าหน้าที่ สน.ประชาชื่น เขตพื้นที่รับผิดชอบเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และเก็บทรัพย์สิน เป็นย่ามพระตกอยู่ ไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเวลา 05.30 น. ผู้สื่อข่าว เดินทางไปจุดเกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ประชาชื่น บริเวณจุดเกิดเหตุ พบ
ย่ามพระ(ปักลาย)ตกอยู่ บริเวณริมรางรถไฟ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานที่ สน.ประชาชื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น จะประสานข้อมูลกับ ตำรวจรถไฟ สน.นพวงศ์ เพื่อหารือว่าเป็นความรับผิดชอบทางคดีของหน่วยงานไหนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงพระเจ็บสาหัสหนุ่มเลือดร้อนพระสงค์เมืองลิงบางซื่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:47 น.