ตัวแทนครีม 'ตั๊ก ศิริพร' ทำบุญ วัดแชกงหมิว ถูกรางวัลที่1 รับทรัพย์12ล.

ข่าว

  ตัวแทนครีม 'ตั๊ก ศิริพร' ทำบุญ วัดแชกงหมิว ถูกรางวัลที่1 รับทรัพย์12ล.

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2561 22:13 น.

  เครดิตภาพ อินสตาแกรม ตั๊ก ศิริพร @tucknuipooh

  ตัวแทนครีม “ตั๊ก ศิริพร” ไปทำบุญขอรางวัลใหญ่ที่วัดแชกงหมิว เกาะฮ่องกง กลับมาจากไหว้พระกับทริปตั๊ก ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้าน เชื่อ คนทำดีย่อมได้ดี


  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 เม.ย. น.ส.ศรัณย์ภัทร อัครธนานันท์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านย่านตลิ่งชัน เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ดนกอหนี ทิ้งหลง รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กรณีถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เม.ย. 61 จำนวน 2 ใบ รวมรางวัลใหญ่ 12 ล้านบาท โดย น.ส.ศรัณย์ภัทร นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 412073 ชุดที่ 78 และ ชุดที่ 79 รวม 2 ใบ มาแสดงต่อหน้าพนักงานสอบสวน เมื่อลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้วจึงรีบเดินทางกลับ

  เมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถาม น.ส.ศรัณย์ภัทร ได้ข้อมูลว่า ปัจจุบันตนเป็นตัวแทนขายครีมรวงข้าว ของ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือ “ตั๊ก ลีลา” เมื่อวันที่ 24-26 มี.ค.ที่ผ่านมา คุณตั๊ก จัดทริปทำบุญพาตัวแทนไปไหว้พระ ที่ประเทศฮ่องกง หลายจุด โดยตนได้อ้อนวอนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดแชกงหมิว ว่า ขอให้ถูกรางวัลใหญ่สักครั้งในชีวิต แล้วจะพาครอบครัวกลับมาทำบุญที่วัดอีกครั้ง เมื่อเดินทางกลับถึงประเทศไทย ตนจึงไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกับแม่ค้าที่ตลาดกรุงธน ถนนสิรินธร ย่านบางพลัด ทีแรกหาเลขท้าย 37 เพราะตรงกับทะเบียนรถตัวเอง แต่ไม่มีจึงหยิบเลขชุดเลขท้าย 73 มา จำนวน 10 ใบ ปรากฏว่า หลังประกาศรางวัลพบว่ามีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ จึงรีบไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

  “ตนจะแบ่งเงินไว้ทำบุญ และเก็บไว้เป็นทุนทรัพย์ของครอบครัว โดยตั้งใจจะพาครอบครัวและเพื่อนสนิท เดินทางไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดแชกงหมิว ประเทศฮ่องกง อีกครั้งเร็วๆ นี้ ที่เผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพราะอยากให้สังคมรับรู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง หากทำความดีย่อมได้ดี อย่างไรก็ตาม ตนขอสงวนภาพและที่อยู่ปัจจุบัน เพราะยังไม่พร้อมที่จะรับสายโทรศัพท์จากบรรดามูลนิธิการกุศลต่างๆ ที่จะติดต่อมาหา ซึ่งตนจะขอตัดสินใจกับครอบครัวเองว่าจะนำเงินไปทำบุญที่ใด และจัดการกับเงินก้อนนี้อย่างไรบ้าง” น.ส.ศรัณย์ภัทร กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาววอน หมอปลาช่วยถูกผีสิงร่างกว่า 1 ปี
   09:19

   สาววอน หมอปลาช่วยถูกผีสิงร่างกว่า 1 ปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถูกรางวัลที่ 1ถูกหวยสลากกินแบ่งรัฐบาลวัดแชกงหมิวสน.ตลิ่งชันข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 23:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์