ข่าว
100 year

เช้านี้ กทม.ฝนตก น้ำท่วมถนนหลายจุด รถติดแน่นหลายเส้นทาง

ไทยรัฐออนไลน์9 มี.ค. 2561 09:29 น.
SHARE

ฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ทำให้การจราจรบนถนนรัชดาภิเษก ลาดพร้าว และรามคำแหง ได้รับผลกระทบหนักติดแน่นทั้งขาเข้าและขาออก แต่ยังไหลตามกันไปเรื่อยๆ...

เมื่อวันที่ 9 มี.ค.2561 เกิดฝนตกหนักในกรุงเทพมหานครตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเรดาร์ตรวจสภาพอากาศ พบกลุ่มฝนปานกลางปกคลุมพื้นที่ฝั่งธนบุรี แนวริมแม่น้ำและพื้นที่ฝั่งพระนครชั้นใน เคลื่อนตัวทิศตะวันตก ปริมาณฝนสูงสุดเขตบางแค 82.5 มม. ส่งผลให้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า พื้นที่ถนนรัชดาภิเษก มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้การจราจรติดขัดสะสม ทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก เริ่มมีน้ำท่วมพื้นผิวการจราจรในช่องทางซ้ายสุด ต่อเนื่องถนนลาดพร้าว ที่มีปริมาณฝนตกปานกลาง ใช้ที่ปัดน้ำฝนเบอร์ 2

ทางด้านถนนรามคำแหง ที่มีฝนตกลงมาอย่างหนักเช่นกัน ส่งผลให้การจราจร ในเส้นทางรามคำแหงฝั่งขาเข้า ชะลอตัว ขณะที่ ถ.พระราม 4 ใกล้กับสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 มีฝนตกปานกลาง การจราจรยังไหลตามกันไปได้เรื่อยๆ

ส่วนที่บริเวณอุโมงค์ท่าพระ ขณะนี้มีอุบัติเหตุ รถเก๋ง และจยย. ชนกันรวม 5 คัน ส่งผลให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจจราจร แจ้งประชาสัมพันธ์ ปิดอุโมงค์ท่าพระไว้ชั่วคราว เพื่อเปิดทางให้รถพยาบาล เข้ามารับผู้ได้รับบาดเจ็บ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝนตกหนักน้ำท่วมฝนตกกทม.รถติดการจราจรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้