เด้ง 5 เสือ สมเด็จเจ้าพระยา เซ่นตรวจผับเจอฉี่สีม่วง 62 ราย ไอซ์ - เค อื้อ

ข่าว

  เด้ง 5 เสือ สมเด็จเจ้าพระยา เซ่นตรวจผับเจอฉี่สีม่วง 62 ราย ไอซ์ - เค อื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2561 14:55 น.

  น.1 สะบัดปากกาเด้ง 5 เสือ สน.สมเด็จเจ้าพระยา ปล่อยพื้นที่เปิดผับนำเยาวชนมั่วสุมเสพยา มีฉี่ม่วง 62 ราย ยาไอซ์ - ยาเค เกลื่อนพื้น  เร่งติดตามตัวเจ้าของผับดำเนินคดี 

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. มีคำสั่งกองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่ 87/2561 ลงวันที่ 3 มี.ค.61 ให้ข้าราชตำรวจ สน.สมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 5 นาย ประกอบด้วย 1.พ.ต.อ.อนุรักษ์ ยศประสิทธิ์ ผกก.สน.เด็จเจ้าพระยา 2.พ.ต.ท.วุฒิชัย สุคนธวิท รอง ผกก.สส.สน.สมเด็จเจ้าพระยา 3.พ.ต.ท.ณัฐจักร บุณยรัตน์ รอง ผกก.ป.สน.สมเด็จเจ้าพระยา 4.พ.ต.ท.สงวน เรืองฝาง สวป.สน.สมเด็จเจ้าพระยา และ 5.พ.ต.ท.ณรงค์ชัย เอกฉันท์ สว.สส.สน.สมเด็จเจ้าพระยา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ศปก.น.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตาม ผบช.น.มอบหมายจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

  ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. ได้ทำการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บช.ปส.และ บก.สปพ. เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงไอดี 4 ถนนลาดหญ้า ปากซอย 6 แขวงและเขตคลองสาน กทม. หลังรับแจ้งว่ามีการเปิดให้บริการเกินเวลา ผลการปฏิบัติพบผู้ใช้บริการ 370 คน เป็นชาย 240 คน และหญิง 130 คน ตรวจสอบไม่พบว่าเป็นเยาวชน

  แต่ผลตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง 62 คน เป็นชาย 58 คน และหญิง 4 คน นอกจากนี้ยังพบไอซ์และเคตามีนชนิดผง ตกอยู่ที่พื้นจำนวนหนึ่ง จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 62 คน พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน บก.ปส.1 บช.ปส.ดำเนินคดี ส่วนเจ้าของสถานบริการดังกล่าวอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินการด้วยเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ประกาศปิด "เกาะสิมิลัน-เกาะสุรินทร์" 5 เดือน ฟื้นฟูธรรมชาติ
   01:48

   ประกาศปิด "เกาะสิมิลัน-เกาะสุรินทร์" 5 เดือน ฟื้นฟูธรรมชาติ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์