ไลฟ์สไตล์
100 year

สอบเพิ่มครูปรีชา ญาติเข้าเยี่ยม บอกสบายดี ไม่เครียด!

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 14:53 น.
SHARE

ญาติเข้าเยี่ยม ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น พูดคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ บอกครูสบายดี ไม่เครียด ขณะ เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 สอบเพิ่มครูปรีชา อุบรายละเอียด บอกอยู่ในสำนวน

วันที่ 1 มี.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา นายปรีชา ใคร่ครวญ และนางสาวรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาคดีแจ้งความเท็จ, ข้อหาให้การเท็จกับเจ้าพนักงาน และข้อหากระทำการให้บุคคลอื่นได้รับโทษทางอาญา ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องควบคุมกองปราบปราม ภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

ด้านครูปรีชา พบว่า มีสีหน้าเครียดเล็กน้อย และมีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกับบุคคลใกล้ชิด ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีญาติของเจ๊บ้าบิ่น เข้าเยี่ยมหน้าห้องควบคุมตัว และพูดคุยกับเจ๊บ้าบิ่น ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นเดินทางกลับ โดยไม่พูดคุยอะไรกับสื่อมวลชน

จากนั้น เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้เชิญตัว ครูปรีชา ออกจากห้องควบคุมตัวเพื่อนำมาสอบปากคำเพิ่มเติม อยู่บริเวณด้านหน้าห้องควบคุมตัว พร้อมกับนำเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับสำนวนคดีมาให้เซ็นรับทราบ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที

เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ได้เข้าไปสอบปากคำเพิ่มเติมกับครูปรีชา แต่ในส่วนเรื่องของรายละเอียดที่สอบปากคำนั้น ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากอยู่ในสำนวนคดี และจะเรียนให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อน และจะมีการแจ้งสื่อมวลชนภายหลัง

ต่อมา เมื่อเวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีญาติเดินทางมาเข้าเยี่ยม ครูปรีชา ที่บริเวณหน้าห้องควบคุมตัว ประมาณ 10 นาที จากการเข้าเยี่ยมเสร็จสิ้น ญาติได้เดินกลับออกมา ก่อนจะมาเปิดเผยกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการพูดคุยกับปรีชา ว่าครูปรีชาสบายดี ไม่ได้มีอาการเครียด พร้อมกับครูปรีชาไม่ได้ฝากบอกอะไรถึงครอบครัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หวย 30 ล้านครูปรีชาเจ๊บ้าบิ่นกองปราบสอบปากคำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 04:24 น.