ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหาร บุกจับนักพนันบ่อน'นกเขา' ย่าน กม.11 จตุจักร รวบได้ของกลางอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 21:24 น.
SHARE

หน่วยทหารชุดเฉพาะกิจ พร้อมสารวัตรทหารบก นำกำลังบุกจับบ่อนนกเขา ย่าน กม.11 ลักลอบเล่นพนันกำถั่ว-ไฮโล รวบนักพนันชาย-หญิง กว่า 50 คน ส่งพนักงานสอบสวน สน. สน.ประชาชื่น ดำเนินคดี

วันที่ 3 ก.พ. เมื่อเวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจ กองร้อยรักษาความสงบ กองบัญชาการควบคุม กองพลทหารราบที่ 9 พร้อมสารวัตรทหารบก นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 30 นาย เข้าจับกุมบ่อนนกเขา ที่ลักลอบเปิดเล่นการพนันประเภทกำถั่วและไฮโล ภายในชุมชนไทรคู่ กม.11 ใกล้ด้านหลังสถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด และมีห้องน้ำอยู่ด้านนอกอาคาร ตั้งอยู่ในพื้นที่ประมาณ 100 ตารางวา ห่างจากปากทางเข้าชุมชนประมาณ 100 เมตร มีประตูเหล็กหนาขวางกั้นถึง 2 ชั้น เพื่อปิดบังอำพรางสายตาจากบุคคลภายนอก ภายในเปิดเป็นบ่อนพนันไฮโล และพนันกำถั่ว สามารถจับกุมนักพนันได้ทั้งหมด 53 คน เป็นชาย 27 คน หญิง 26 คน ในจำนวนนี้ เป็นหญิงชาวลาว 1 คน พร้อมตรวจยึดของกลาง อุปกรณ์ไฮโล และลูกเต๋าจำนวนมาก เงินสด 61,326 บาท นอกจากนี้ ยังยึดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วิทยุสื่อสาร 3 ตัว กล้องวงจรปิด 17 ตัว พร้อมจอภาพและอุปกรณ์บันทึกภาพ

เบื้องต้น ผู้ดูแลรับว่าบ่อนดังกล่าวเคยเปิดมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนที่จะถูกปิดไป และได้กลับมาเปิดใหม่ประมาณ 3 เดือน ก่อนจะมาถูกทหารบุกเข้าจับกุมในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ทหารจะควบคุมตัวผู้ดูแลและนักพนันทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทหารบุกจับบ่อนพนันบ่อนนกเขากำถั่ว-ไฮโลทหารชุดเฉพาะกิจสน.ประชาชื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:36 น.