ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศพชายต่างชาติมีรอยสักที่มือ ลอยอืดคลองแสนแสบ คาดพลัดตกน้ำจมเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2561 11:33 น.
  SHARE

  ตำรวจ สน.มักกะสัน พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเหตุพบศพชายต่างชาติในคลองแสนแสบ ที่มือมีรอยสักรูปใบหน้าและอักษรภาษาอังกฤษ เร่งสืบสวนหาคนรู้จัก คาด พลัดตกน้ำจมเสียชีวิต

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 61 ร.ต.ท.จาริต เร้าเสถียร รองสารวัตรสอบสวน สน.มักกะสัน รับแจ้งพบศพในคลองแสนแสบ ใกล้ท่าเรือนานาชาติ ซอยสุขุมวิท 15 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี ที่บริเวณกลางคลองแสนแสบห่างจากท่าเรือประมาณ 10 เมตร พบศพชายชาวต่างชาติไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดมักกะสัน ลงไปนำศพขึ้นมาบนท่าเรือ จากการตรวจสอบตามร่างกายพบเพียงรอยสักรูปหน้าคน และข้อความ “ARSUN ALI SODUM” ที่หลังมือข้างขวา แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย

  ร.ต.ท.จาริต กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นชาวประเทศอะไรเนื่องจากไม่พบเอกสารติดตัว ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะพลัดตกน้ำเพราะไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ก่อนที่ศพจะลอยมาตามคลองจนมีคนมาพบ ส่วนรอยสักรูปหน้าคนและข้อความคาดว่าจะเป็นชื่อของผู้ตาย หลังจากนี้จะส่งศพไปที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี ตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และประสานฝ่ายสืบสวนนำรอยสักที่พบออกตระเวนในละแวกใกล้เคียงเพื่อหาบุคคลที่รู้จักและพอที่จะให้เบาะแสได้ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลองแสนแสบศพในคลองแสนแสบรอยสักศพต่างชาติตกน้ำตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo