พบกล่องเงินแบงก์ดัง บรรจุ1.5ล้าน วางลืมหน้าเอทีเอ็มย่านห้วยขวาง

ข่าว

  พบกล่องเงินแบงก์ดัง บรรจุ1.5ล้าน วางลืมหน้าเอทีเอ็มย่านห้วยขวาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2561 13:14 น.


  พลเมืองดีพบกล่องบรรจุเงินของธนาคารกสิกรไทย วางลืมไว้บริเวณตู้เอทีเอ็ม ย่านห้วยขวาง ประสาน จส.100 ติดต่อเจ้าของมารับคืน ภายในบรรจุเงินสด 1.5 ล้านบาท

  วันที่ 2 ก.พ. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง นายสมชาย บุตรสาคร อายุ 55 ปี พลเมืองดี พบกล่องบรรจุเงินของธนาคารกสิกรไทย ลักษณะเป็นกล่องสีดำ สูงประมาณ 60 ซม. กว้าง 20 ซม. หน้ากล่องเขียนว่า E1000 วางอยู่หน้าตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกสิกรไทย ปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6 ก่อนประสานไปยัง จส.100 เพื่อส่งคืนเจ้าของ

  จากนั้น ทาง จส.100 ได้ประสานไปยัง สน.ห้วยขวาง โดยมี ด.ต.วิทยา จงลงกลาง และ ด.ต.สันติ ท่วมพันทอง มาตรวจสอบกล่องดำดังกล่าว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทยมาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารมาถึง แต่ไม่มีอำนาจในการเปิดกล่องตรวจสอบได้ ทางตำรวจจึงเชิญมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ห้วยขวาง

  เบื้องต้น ทราบว่าภายในกล่องนั้นบรรจุเงินสด จำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท เป็นธนบัตรใบละ 1,000 บาท ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ธนาคารมารับมอบคืน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กล่องบรรจุเงินธนาคารกสิกรพลเมืองดีห้วยขวางเอทีเอ็มข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์