ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มจิวเวลรี่ พบตำรวจ สุดงง!! สาว ตีเนียนถูกรถชน เรียกร้องเงิน 100

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2561 03:46 น.
SHARE

หนุ่มนักออกแบบจิวเวลรี่ ขึ้นโรงพัก หลังเจอดีสาว ลงจากสองแถวในซอยเจริญกรุง 63 พุ่งล้มหน้ารถเหมือนถูกชนกรีดร้องลั่น ปาเหรียญใส่กระโปรงรถ ก่อนเรียกร้องเงิน 100 บาท โชคดีมีกล้องหน้ารถเป็นหลักฐาน...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ก.พ. นายนฤพนธ์ แสงบุญเรือง อายุ 34 ปี นักออกแบบจิวเวลรี่ ย่านสีลม เดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.ท.ปุณวัฒน์ สุริยกุล ณ อยุธยา รองสว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา ภายหลังหญิงสาว อายุประมาณ 30-50 ปี กระโดดลงจากรถสองแถวโดยสาร สีแดง ไม่ทราบทะเบียน พุ่งล้ม ทำทีเหมือนถูกรถของตนชน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับตน บริเวณภายในซอยเจริญกรุง 63 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

นายนฤพนธ์ กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า รุ่นมาสด้า2 สีดำ ทะเบียน 5 กม 776 กรุงเทพมหานคร ไปบนถนนภายในซอยเจริญกรุง 63 กำลังขับรถตามรถสองแถว จากนั้นรถสองแถวได้จอดส่งผู้โดยสาร ก่อนมีผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงรถพุ่งมาทางด้านขวาของรถสองแถว แล้วล้มลง และเมื่อมีคนมามุงดู ได้ส่งเสียงกรีดร้อง และลุกขึ้นมาเคาะกระจก ที่รถของตนเอง ก่อนปาเหรียญใส่หน้ากระโปรงรถ จนรถได้รับความเสียหาย และเรียกร้องเงินจำนวน 100 บาท ตนได้บอกว่ามีกล้องติดหน้าบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด จึงไม่ยินยอมให้เงินตามร้องขอ

ทั้งนี้ยอมรับว่าระหว่างเกิดเหตุไม่ได้ลงไปดูและให้การช่วยเหลือเนื่องจากตกใจ และรีบที่จะไปรับภรรยาและบุตรไปโรงพยาบาล มั่นใจว่าตนเองไม่ได้ขับรถชน หรือทำให้หญิงคนดังกล่าวบาดเจ็บแต่อย่างใด

ร.ต.ท.ปุณวัฒน์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบคลิปเบื้องต้นไม่พบการเฉี่ยวชนตามการกล่าวอ้างของผู้หญิงที่ปรากฎในคลิป โดยหลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามหาตัวผู้หญิงที่ปรากฎในคลิป เพื่อนำมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง โดยผู้เสียหายได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานยังไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด พร้อมจะเร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่าเข้าข่ายการกระทำผิดทำให้เสียทรัพย์ หรือไม่อย่างไร ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกล้งล้มหน้ารถแกล้งถูกรถชนเรียกร้อง 100สาวกรีดร้องเหมือนถูกรถชนโดดจากสองแถวล้มหน้ารถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 17:49 น.