ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แท็กซี่ แจ้งความ เอาผิดคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ชักปืนขู่หลังขับปาดกันไปมา

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2561 19:40 น.
  SHARE

  หวิดโดนยิง! โชเฟอร์แท็กซี่ เข้าแจ้งความ สน.ประเวศ เอาผิดคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่ หลังขับรถปาดกันไปมา บนถนนมอเตอร์เวย์ ขณะที่มีผู้เห็นเหตุการณ์สามารถถ่ายคลิปวิดีโอแชร์ลงในโซเชียล..

  วันที่ 6 ม.ค.61 นายพันธกาน วอเพ็ชร โชเฟอร์แท็กซี่ นำหลักฐานคลิปวิดีโอที่ถูกคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ถืออาวุธปืน มาข่มขู่โวยวาย โดยอ้างว่าถูกขับรถปาดหน้า พร้อมยังขู่ว่ามีกล้องบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะแจ้งให้กรมการขนส่งมาดำเนินคดี และท้าทายให้แจ้งตำรวจ

  นายพันธกาน เผยว่า ในช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา รับผู้โดยสารชาวต่างชาติมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปส่งโรงแรมย่านสุขุมวิท โดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์ ระหว่างทางมีแท็กซี่จอดขวาง จึงตัดสินใจออกช่องทางที่ 3 ก่อนขับไปตามมอเตอร์เวย์ตามปกติ ในระหว่างนั้นสังเกตเห็นมีรถฟอร์จูนเนอร์ขับตามหลัง เปิดกระจกต่อว่า ปาดให้จอด ก่อนจะถือปืนลงมาโวยวายว่าตนเองขับรถปาดหน้า แต่ยืนยันไม่ได้ขับรถปาดหน้า พร้อมก้มลงกราบขอร้องให้ปล่อยตนเองไป เพราะต้องไปส่งผู้โดยสาร คู่กรณีจึงยอมปล่อยตัว

  อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น พันตำรวจเอกอลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับ สน.ประเวศ ระบุว่า ได้ให้พนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวัน และจะตรวจสอบว่าเป็นใคร แต่จากภาพวิดีโอที่ถ่ายไว้เข้าข่ายข่มขู่ คาดว่าจะทราบตัวคนทำในเร็วๆ นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขับรถปาดหน้าโชเฟอร์แท็กซี่แท็กซี่ฟอร์จูนเนอร์ชักปืนขู่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้