ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าเอ็นดูลูกเอ้ย...ทารกชาย ถูกทิ้งห่อผ้า นอนตาแป๋วในพงหญ้าย่านฝั่งธน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 15:02 น.
SHARE

น่ารักขนาดนี้ทิ้งกันได้ลงคอ... หนูน้องเพศชายวัยประมาณ 1 เดือน ถูกทิ้งในพงหญ้าข้างเสาไฟฟ้าหลัง มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แม่ค้าตามสั่งมาเจอ พบนอนตาแป๋วไม่ร้องไห้กระจองอแง ตรวจร่างกายรอศูนย์ประชาบดีมารับไปดูแล 

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.อ.ประจักร สิริโสม รอง สว.(สอบสวน) สน.ศาลาแดง รับแจ้งเหตุมีผู้พบทารกถูกนำมาทิ้งที่บริเวณพงหญ้าริมถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์กู้ชีพ รพ.วิชัยเวช ที่เกิดเหตุอยู่ก่อนถึงซอยทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก 30 ด้านหลังมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี บริเวณเสาไฟฟ้าซึ่งมีหญ้าขึ้นรกชัฏข้างทางพบร่างทารกเพศชายอายุประมาณเกือบ 1 เดือน อวัยวะครบ 32 ร่างกายสมบูรณ์ ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีเขียว นำมาวางทิ้งเอาไว้ ในสภาพนอนตาแป๋วและไม่ได้ร้องไห้กระจองอแงแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

สอบสวน น.ส.บัวชมพู ตาแก้ว อายุ 27 ปี แม่ค้าอาหารตามสั่ง ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังจะเดินมาเปิดร้านที่บริเวณดังกล่าวก็พบห่อผ้ามาวางไว้ที่ริมถนนและมีการขยับไปขยับมา จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นเด็กทารกจึงได้เรียกให้พี่สาวที่กำลังเปิดร้านมาช่วยดูจากนั้นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.ประจักร กล่าวว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่รถพยาบาลนำตัวทารกดังกล่าวส่ง รพ.ราชพิพัฒน์ เพื่อตรวจร่างกายรอศูนย์ประชาบดีมารับไปดูแล หลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาพยานในพื้นที่เพื่อหาเบาะแสแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งเด็กทารกถูกทิ้งฝั่งธนศาลาแดงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:10 น.