เปิดถังเงิน เสก โลโซ รายได้หลายทาง ร้องเพลง นักธุรกิจตัวพ่อ

ข่าว

  เปิดถังเงิน เสก โลโซ รายได้หลายทาง ร้องเพลง นักธุรกิจตัวพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 14:51 น.

  คนเรามีหลายมิติต้องมองให้ครบทุกมุม เปิดถังเงินเสก โลโซ ไม่ใช่มีรายได้แค่เพียงงานเพลง โดยยังต่อยอดลงทุนอีกหลายธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์ไม่ธรรมดา...

  เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน หากจะกล่าวถึง เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์ชื่อดังเมืองไทยแล้ว ยังมีหลายมุมที่น่าสนใจ

  ทั้งนี้ นอกเหนือจากอาชีพนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีคอนเสิร์ต มินิคอนเสิร์ตและแสดงโชว์อยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะตามต่างจังหวัดแล้ว ยังนับเป็นนักร้องนักธุรกิจตัวยงอีกคน

  ตั้งแต่ปี 2539 ออกอัลบั้มอย่างเป็นทางการ โลโซ โลดแล่นอยู่ในวงการเป็นนักร้องแถวหน้าของเมืองไทยมามากกว่า 20 ปี ผลงานเพลงดังมีมากมาย ว่ากันว่า ค่าจ้างงานคอนเสิร์ตอยู่ระหว่าง 250,000 -400,000 บาท ขึ้นอยู่กับสถานที่ ระยะเวลาแสดง จำนวนเพลงที่ร้องและสปอนเซอร์หลังเวที รวมทั้งยังมีรายได้ค่าลิขสิทธิ์เพลงในรูปแบบต่างๆ

  นอกจากนั้น เสก โลโซ ยังลงทุนทำธุรกิจอีกมากมายในแบรนด์ของตัวเอง ผ่าน บริษัท โลโซ โฮลดิ้ง จำกัด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน ร้านสะดวกซื้อ เครื่องดื่มชูกำลังและนำ้ดื่มบรรจุขวด เป็นต้น.   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์