ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว18โชว์ไลฟ์ฆ่าตัว ดิ่งร่างจมเจ้าพระยา (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ม.ค. 2561 05:35 น.
SHARE
ซดเหล้า-จ้างหนุ่มจยย.ถ่าย อกหักเปิดเพลงเศร้า‘ลีเดีย’ สยองกลางสะพานพระราม8

ไลฟ์สดสังเวยรัก สาวระนอง วัย 18 ซดเหล้าโซจูย้อมใจ จ้างหนุ่มแกร็บไบค์ไลฟ์สด กางแขนชูสองนิ้วทิ้งดิ่งร่างจากสะพานพระราม 8 ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ชัดเป็นหรือตายเพราะนักประดาน้ำยังงมหาร่างไม่เจอ ขณะที่ญาติให้การกับตำรวจ สน.บวรมงคล สาวเจ้าสู้ชีวิตตามลำพังตั้งแต่เด็ก คาดเหตุจากความรัก

ข่าวแนะนำ

กรณีมีผู้ไลฟ์สดในโลกโซเชียล ขณะหญิงสาววัยรุ่นอายุ 18 ปี รายหนึ่ง มีอาการมึนเมาถือขวดเหล้าโซจูขึ้นไปนั่งดื่มบนสะพานพระราม 8 โดยวางข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวกระจัดกระจายอยู่บนฟุตปาท ก่อนปีนข้ามราวสะพานไปยืนอยู่ที่ขอบสะพานด้านนอกแล้วกางแขนชูสองนิ้วพร้อมทิ้งตัวลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุที่มาที่ไป รวมทั้งประเด็นความเหมาะสมในการใช้ช่องทางเผยแพร่พฤติกรรมครั้งนี้กันอย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต.อ.โสภณัฐ กลัดเกษา รอง สว. (สอบสวน) สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันเดียวกัน ตนรับแจ้งเหตุหญิงสาวตกจากสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมนักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อถึงที่เกิดเหตุบนสะพานพระราม 8 พบเสื้อคลุม โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า บัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ชาว จ.ระนอง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานและให้นักประดาน้ำค้นหาร่างผู้สูญหายเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่ก็ไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาไหลเชี่ยวแรง จึงให้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดต้องถอนกำลังกลับเพื่อความปลอดภัย

เบื้องต้นสอบปากคำนายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ อายุ 25 ปี ผู้ขี่รถ จยย.รับจ้างแบบแกร็บไบค์ ที่เป็น ผู้ไลฟ์สดภาพเหตุการณ์ ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.นิตยาเรียกใช้บริการแกร็บไบค์ที่ตนเป็นผู้ขี่จากซอยนาคนิวาส 30 ย่านโชคชัย 4 มาลงที่สะพานพระราม 8 เมื่อถึงที่หมาย น.ส.นิตยาขอให้นายภัทรดนัยอยู่เป็นเพื่อนและให้ถือโทรศัพท์มือถือของ น.ส.นิตยาที่ไลฟ์สดอยู่ โดยตกลงจะจ่ายเงินเพิ่มให้อีก 500 บาท ระหว่างนั้น น.ส.นิตยาบ่นถึงแฟนหนุ่ม จิบเหล้าโซจูและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ก่อน น.ส.
นิตยาจะปีนข้ามราวสะพานแล้วทิ้งตัวลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งนี้ นายภัทรดนัยระบุด้วยว่า เห็น น.ส.นิตยายังพยายามตะกุยน้ำตามสัญชาตญาณก่อนร่างจะจมหายไป จนถึงขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่าเสียชีวิตแล้วหรือไม่

“เบื้องต้นผมสอบสวนน้าเขยของ น.ส.นิตยาแล้วทราบว่า มารดาของ น.ส.นิตยา เสียชีวิตไปนานแล้ว ส่วนบิดาแยกกันอยู่ เจ้าตัวอาศัยอยู่กับยายที่ จ.ระนอง ก่อนจะออกจากบ้านมาโดยไม่ทราบว่าพักอยู่ที่ใด ทำให้ชีวิตของ น.ส.นิตยาต้องต่อสู้ตามลำพังตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันคงไม่ได้เรียนหนังสือ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด รวมทั้งพิสูจน์ให้ได้ว่า น.ส.นิตยายังมีชีวิตอยู่หรือไม่” ร.ต.อ.โสภณัฐกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก Nittaya Sawaddiwan ของ น.ส.นิตยา พบปัจจุบันเจ้าตัวลงสเตตัส รับงานถ่ายแบบผ่านโมเดลลิ่ง รวมทั้งมีการตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องความรัก แต่ไม่มีพูดถึงประเด็นการฆ่าตัวตาย ขณะที่ญาติของหญิงสาวรายนี้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ระบุว่า น.ส.นิตยาอยู่กับยายที่ จ.ระนอง แม่เสียชีวิตตั้งแต่เจ้าตัวยังเด็ก ก่อนจะหนีออกจากบ้านตั้งแต่เรียนชั้น ม.3 ทางบ้านพยายามตามหาแต่ไม่พบ มาทราบทีหลังว่าไปทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่ กทม. เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ทางบ้านยังทราบว่า น.ส.นิตยามีแฟนแล้ว แต่กำลังมีปัญหากันโดยไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ยืนยัน น.ส.นิตยาเป็นเด็กดี ไม่มีเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้องแน่นอน

มีรายงานด้วยว่า ขณะที่ น.ส.นิตยาไหว้วานให้นายภัทรดนัยหนุ่มแกร็บไบค์ถือโทรศัพท์มือถือไลฟ์สด ภาพตัวเองรำพึงรำพันถึงชายคนรักก่อนตัดสินใจทิ้งดิ่งร่างตัวเองลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยานั้น เจ้าตัวเปิดเพลง “แพ้แล้วพาล” เวอร์ชั่นที่ “ลีเดีย- ศรัณย์รัชต์ ดีน” ภรรยาของ “แมทธิว ดีน” เป็นผู้ขับร้อง ฟังอยู่ตลอดเวลา คาดฤทธิ์แอลกอฮอล์ประกอบกับความหมายของเนื้อเพลงที่กินใจสื่อถึงอารมณ์ทำใจไม่ได้กับการสูญเสียคนรักไปให้คนอื่น ทำให้ น.ส. นิตยาเกิดความกล้าตัดสินใจที่จะก่อเหตุสลดดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายไลฟ์สดฆ่าตัวตายโดดสะพานพระราม 8โดดสะพานข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:34 น.