คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พี่ตูน ออกวิ่งวันที่ 36 จากคิง เพาเวอร์ ซ.รางน้ำ ไป รพ.ศิริราช

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2560 04:55 น.
SHARE

ตูน บอดี้สแลม พร้อมกับคณะทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ออกจากคิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ มุ่งหน้าสู่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนไปพักที่ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า รวมระยะทาง 13.5 กิโลเมตร...

เมื่อเวลา 04.10 น.วันที่ 6 ธ.ค.2560 ตูน บอดี้สแลม พร้อมกับคณะทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว รวมทั้ง นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้วิ่งในการวิ่งวันที่ 36 โดยออกจากโรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ มุ่งหน้า ถ.ศรีอยุธยา ผ่านหน้าลานพระราชวังดุสิต เพื่อสักการะ พระบรมรูปทรงม้า จากนั้นจะวิ่งออก ถ.ราชดำเนิน ไปยังโรงพยาบาลศิริราช แล้ววิ่งไปตามเส้นทาง ถ.บรมราชชนนี ยังจุดพักที่ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า ก่อนวิ่งช่วงที่ 2 ออกจากกรุงเทพฯ โดยใช้ ถ.กาญจนาภิเษก ไป จ.สุพรรณบุรี โดยมีจุดเช็คพ้อยต์ ที่ โรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ จุดที่ 3 สนามยิงปืนบางบัวทอง และจุดที่ 4 แคนนอน บอล แมนูแฟคเจอริ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนจะเริ่มการวิ่งพนักงานจากคิง เพาเวอร์ ร่วมกันบูมส่งพลังและเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงาน”ก้าวคนละก้าว” หลังจากนั้นได้ทำการปล่อยแถวเพื่อวิ่งไปตามเส้นทางที่กำหนด โดยใช้เส้นทางถ.พญาไท ศรีอยุธยา แวะที่สน.พญาไท จากนั้นจะวิ่งไปที่ลานพระราชวังดุสิต สักการะพระบรมรูปทรงม้า ก่อนที่จะเดินเท้าไปหน้าประตูพระที่นั่งอัมพรฯ เพื่อกราบที่ด้านหน้าประตู ก่อนจะวิ่งไปที่ลานพลับพลามหาเจษฏาบดินทร์ เพื่อรับเงินบริจาคและก็ไปตามเส้นทางเดิม

เมื่อเวลา 06.00 น.ตูน และคณะเดินทางถึง รพ.ศิริราช โดยได้ขึ้นเวทีรับมอบเงินบริจาคจากภาคส่วนต่างๆ ก่อนที่จะออกวิ่งต่อไป โดยในเซตแรกจะไปแวะพักที่ เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

สำหรับยอดเงินบริจาคในโครงการ ล่าสุด อยู่ที่กว่า 566 ล้านบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลมตูน บอดี้สแลม วิ่งก้าวคนละก้าวโรงพยาบาลศิริราชเดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้