ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหื่นบนรถเมล์ ขยำอกเหยื่อสาว อ้างมือลั่น-ทำกว่า30ราย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ธ.ค. 2560 05:21 น.
SHARE

รวบแล้วหนุ่มหื่นขยำนมสาวบนรถเมล์สาย 8 ตำรวจสืบจนรู้ มีอาชีพชูป้ายรับนักท่องเที่ยวในสนามบิน ตามไปตะครุบตัวได้ที่บ้านย่านปทุม สารภาพตั้งแต่เดือน ก.ย.-พ.ย.ที่ผ่านมา คลำอกสาวบนรถเมล์มา 20-30 ครั้ง บนรถเมล์ หลายสาย อ้างเห็นเหยื่อแล้วมือลั่นไปเอง ตำรวจ เผยเคยถูกจับมาหนเมื่อต้นเดือน เม.ย.60 หลังก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน แต่ไม่เข็ดหลาบออกตระเวนก่อเหตุซ้ำ

รวบแล้วไอ้หื่นจอมขยำ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 พ.ย. ที่ สน.บางซื่อ พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.เศกสิทธิ์ สุภาอ้วน ผกก.สน.บางซื่อ พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.พิชิต กอปรกิจงาม รอง ผกก.สส.สน.บางซื่อ พ.ต.ต.สุระ ตั้งวัฒนกิจกุล สว.สส.สน.บางซื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนบางซื่อ และ กก.สส.บก.น.2 ร่วมกันแถลงผลจับกุมนายพีรพล ยอดเจริญ อายุ 36 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป (ชูป้ายรับนักท่องเที่ยวภายในท่าอากาศยานดอนเมือง) ในข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัล” มีโทษจำคุก 10 ปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท จับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 632 ม.3 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สมพงษ์กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค. เวลาประมาณ 12.30-13.00 น. มีคนร้ายอนาจารจับหน้าอก น.ส.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย บนรถโดยสารประจำทางสาย 8 ถนนพหลโยธิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานควาย แล้วคนร้ายได้ลงจากรถโดยสารบริเวณหน้าบิ๊กซี สาขาสะพานควาย ผู้เสียหายไม่ได้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนในทันที แต่เมื่อวันที่ 26 พ.ย. เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้เสียหาย เห็นคลิปในโลกโซเชียล มีหญิงสาวถูกคนร้ายจับหน้าอกบนรถโดยสารประจำทางสาย 8 ลักษณะเหมือนกับที่ผู้เสียหายถูกกระทำ และเห็นหน้าคนร้ายในคลิปเป็นคนเดียวกับที่ได้กระทำอนาจารตน ได้พูดคุยกับผู้หญิงที่เคยถูกกระทำทางเฟซบุ๊ก จนทราบว่ายังมีหญิงสาวอีกหลายคนที่ถูกคนร้ายรายนี้อนาจารจับหน้าอกบนรถโดยสารประจำทาง ได้รวบรวมหลักฐานภาพถ่ายและคลิปทั้งหมด มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับคนร้าย พร้อมขอหมายจับจากศาล ก่อนสืบทราบจนรู้ชื่อที่อยู่ และนำกำลังไปจับกุมได้ที่บ้านพักดังกล่าวก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางซื่อ

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพได้ก่อเหตุจริง ทุกครั้งที่เห็นเหยื่อมือมันจะไปเอง โดยเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ขณะที่นายพีรพลนั่งรถโดยสารสาย 8 นั่งอยู่เบาะหลังผู้เสียหาย ได้ใช้มือสอดเข้ามาบริเวณระหว่างเบาะ เพื่อจับหน้าอกผู้เสียหาย และหลบหนีไป นอกจากนี้ยังรับว่าได้กระทำลักษณะนี้มาตั้งแต่ประมาณ เดือน ก.ย.-พ.ย.ที่ผ่านมา ประมาณ 20-30 ครั้ง บนรถโดยสารประจำทางสาย 8, 24, 28, 29, 97 และ 510 โดยครั้งล่าสุดคือวันที่ 26 พ.ย. เวลาประมาณ 11.00 น. บนรถประจำทางสาย 8 ก่อนมีคลิปปรากฏในโลกโซเชียล ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติยังไม่พบประวัติการรักษาทางจิตแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พบว่าเมื่อวันที่ 4 เม.ย. เวลา 21.25 น. นายพีรพลเคยก่อเหตุแบบเดียวกัน และถูกจับกุมในท้องที่ สน.ดอนเมือง มาแล้ว แต่ไม่เข็ดหลาบยังมาทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหื่นจับนมรถเมล์สาย 8มือลั่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:34 น.