สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 4 พ.ย. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

ข่าว

  สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 4 พ.ย. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2560 18:27 น.

  จ่ายให้ผมด้วย! เผยภาพ แม็กกี้ ไซบีเรียนแสนรู้ นั่งเฝ้าลูกชิ้นหมูจนแม่ค้ายอมให้กิน 3 ไม้ พร้อมฝากใบเสร็จไปให้เจ้าของ น่ารักจนชาวเน็ตเทใจให้..

  การเมือง

  10.40 น. ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร พร้อมคณะจิตอาสา ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น นำถุงยังชีพไปมอบแก่ชาวบ้าน หลังน้ำท่วมสูงกว่า 2 เมตร เดือดร้อนนานนับเดือน

  12:30 น. โฆษก กอ.รมน. เผย ผบ.ทบ.กำชับ กอ.รมน.ภาค-จังหวัด ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนเหยื่อน้ำท่วม พร้อมดูแลหลังน้ำลด

  14:08 น. "นพดล" มองกระแสปรับ ครม.ถามคนนอกจะกล้าเข้ามาช่วยปลาย รบ.หรือไม่ นายกฯรู้อยู่แก่ใจไม่กล้าไปแนะนำ

  14:57 น. "อนุดิษฐ์" มองปรับ ครม.ลดโควตาทหารเป็นเรื่องดี อาจมีพลเรือนมีความรู้ทำงานได้ดีกว่า ระบุภาพลักษณ์ รบ.ไม่น่าเปลี่ยนไป เหตุไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง

  15.20 น. "ประมวล" บี้ "ประยุทธ์" ปรับใหญ่ ครม.สมยุคปฏิรูป ยกโบดำทีมเศรษฐกิจเหลวแก้พืชผลเกษตรตกต่ำ หวั่นประชาชนขับไล่

  16.14 น. 'พิชัย' เย้ย 'สมคิด' บอกไม่หมด ก่อนปฏิวัติ ความสะดวกในการทำธุรกิจของไทยอยู่อันดับที่ 18 ดีกว่าที่ 26 ตอนนี้ สาเหตุที่อันดับทรุดลงไปที่ 46 มาจากการปฏิวัติ ชี้ สะดวกลงทุนแต่ไม่มีคนมาลงทุนก็ไม่มีประโยชน์ แนะ เร่งแก้ปัญหาตรงจุด

  16.34 น. "วรวัจน์" แนะ รบ.ถ้าคิดแก้ปัญหาเศรษฐกิจต้องปรับ ครม.ชุดใหญ่ ชี้ "ก.เกษตร-พาณิชย์" เป็นจุดอ่อนรัฐบาล

  16.55 น. "วิรัตน์" จี้ "บิ๊กตู่" ปรับ ครม.โละทีมเศรษฐกิจ จี้ดีด "รมว.เกษตรฯ-ทส.-พณ." เซ่นแก้ปัญหาราคาพืชผลล้มเหลว

  เศรษฐกิจ

  09.30 น. ทองไทยเปิดตลาดวันเสาร์ที่ 4 พ.ย 60 ราคาขยับลง 50 บาท ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 19,900 ขายออกบาทละ 20,000 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,541.24 ขายออกบาทละ 20,500

  14.20 น. "เอพี" เดินหน้าธุรกิจช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2560 เปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่ย่านอโศก-พระราม 9 ชูจุดขายตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน

  ทั่วไทย

  06.33 น. สลด! หนุ่มวัย 22 ปี จ.เมืองสมุทรสาคร ถูกคู่อริโหดรุมทำร้าย หลังขับจยย.มาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ จนเจ้าตัวต้องหนีลงคลอง แต่ก็ยังไม่รอดถูกตามจับกดน้ำจนแน่นิ่งปล่อยให้จมน้ำตาย ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

  07.23 น. เตือนไต้ฝุ่น 'ด็อมเร็ย' ขึ้นฝั่งเวียดนามตอนใต้ของวันนี้ ส่งผลให้ภาคใต้ของไทย ฝนตกชุก บางแห่งฝนหนักถึงหนักมาก

  08.30 น. สาวใหญ่ควบซาเล้งขนผักไปขายตลาดเมืองกาฬสินธุ์ อยู่ๆ รถเก๋งชนท้าย จนซาเล้งพลิกคว่ำหลายตลบ เคราะห์ดีปาฏิหาริย์รอดปลอดภัย แค่เจ็บเล็กน้อย

  08.50 น. พี่น้องชาวจังหวัดยะลายืนเต็ม 2 ข้างทางแห่ให้กำลังใจ 'ตูน บอดี้สแลม' วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าววันที่ 4 แม้จะมีฝน สรุปยอดบริจาคอยู่ที่ 68 ล้านบาท

  10.00 น. 5 ชีวิตวิ่งหนีตายที่ยอดภูเรือ รถเก๋งไม่ติดแก๊ส ขับขึ้นเขา อยู่ๆ ไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่อง เผาวอดทั้งคัน

  10.30 น. หลังวันลอยกระทง หลายจังหวัดมีขยะมหาศาลลอยแพเกลื่อนแม่น้ำ ขณะที่ จ.บึงกาฬ พบกระทงตกค้างตามริมฝั่งแม่น้ำโขง ส่วนใหญ่เป็นวัสดุธรรมชาติย่อยสลายง่าย ทางด้านเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาด จ.พิษณุโลก เร่งทำความสะอาดขยะติดค้างริมตลิ่ง

  11.15 น. หนุ่มเร่ร่อนวัย 39 ปี ย่องเบาออกลักทรัพย์ทั่วเมืองหาดใหญ่ ได้ทีไปขโมยของที่หอพัก เจอสาวเจ้าของห้องหลับ ดันเกิดอารมณ์ยืนช่วยตัวเองข้างระเบียง สุดท้ายถูกคนไล่จับ นอนคุกยาว

  11.18 น. เป็นธรรมเนียมปฏิบัติหลังคืนวันลอยกระทง กทม.เผยสถิติจัดเก็บกระทงขึ้นจากน้ำได้ทั้งหมดกว่า 8 แสนใบ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุธรรมชาติและย่อยสลายได้

  11.45 น. โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาตินำทัพศิลปินดารา พ่อค้า ประชาชนทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ - สามเณร จำนวน 199 รูปที่ตลาดคลองเตย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  11.45 น. จ่ายให้ผมด้วย! เผยภาพ แม็กกี้ ไซบีเรียนแสนรู้ นั่งเฝ้าลูกชิ้นหมูจนแม่ค้ายอมให้กิน 3 ไม้ พร้อมฝากใบเสร็จไปให้เจ้าของ น่ารักจนชาวเน็ตเทใจให้

  11.50 น. เก็บสถิติ 'โคมลอย' ลอยละลิ่วปลิวร่อนไปตกรันเวย์สนามบินเชียงใหม่กว่า 80 ลูก สูงกว่าปีที่ผ่านมาหลายเท่า ทอท.วอนประชาชน นักท่องเที่ยว ปล่อยโคมลอยแค่เวลา 19.00 - 01.00 น.เท่านั้น

  12.00 น. ตร.รวบ 3 ผู้ต้องสงสัยพัวพันคดีฆ่าฝังดิน “น้องน้ำ” สาววัย 16 นาน 5 ปีที่จ.เพชรบุรี-คุมสอบเครียดที่กองปราบ

  12.26 น. สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจ พ่อควรสอนให้ลูกเป็นคนดี มีน้ำใจ ให้ลองผิดลองถูก เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง ไม่ควรโมโห ใช้อารมณ์สอนลูก ส่วนอุปสรรคในการสอนลูกของพ่อ พบส่วนใหญ่ไม่มีเวลาให้ ต้องทำงาน..

  13.09 น. เก๋งมาสด้า 3 กลับจากเที่ยวลอยกระทง ระหว่างลงทางต่างระดับ ข้ามสี่แยกบายพาสจะไป อ.พนัสนิคม รถเกิดเสียหลัก แฉลบชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง หนุ่มคนขับสาหัส สาวที่นั่งมาด้วยดับ 

  13.12 น. ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานขยายผลบริษัทจัดหางานในไทย หลอกแรงงานไปทำงานต่างประเทศ หลังพบ มีผู้เสียหายกว่า 130 คน ถูกลอยแพส่งกลับภูมิลำเนา

  13.30 น. เผยคลิปตำรวจไทย โชว์ลูกคอร้องเพลงในงานลอยกระทง ทั้งทำหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อย คืนความสุขให้ประชาชน

  13.43 น. ทหารพรานสามจังหวัดชายแดนใต้ ควบเก๋ง พาเมียกลับจากเที่ยวลอยกระทง ระหว่างทางเสียหลักชนต้นไม้ รถพังยับ ดับคู่ ที่นครศรีธรรมราช 

  13.51 น. พ่อแม่ พร้อมสามี ของ ผอ.อ้อย ขอรับกระดูกจาก สภ.น้ำยืน ไปทำพิธีเรียกวิญญาณ ทางขึ้นเนิน 500 ก่อนนำกลับบ้านตั้งสวดอภิธรรม เผยยังไม่เผา จนกว่าคดีจะสิ้นสุด ...

  14.16 น. 2 คนร้าย ควบ จยย. ยิงถล่มโชว์รูมรถยนต์ ซูซูกิ ริมถนนเอเชีย ขาล่อง ที่พัทลุง ตร.ตั้งประเด็นความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและขัดแย้งด้านธุรกิจรถยนต์ ...

  14.20 น. เปิดใจ ครูวัลย์ ผู้ประสบชะตากรรมเดียวกับครูวนาลี ถูกเรียกตัวไปสอนฟรี 5 เดือน สุดท้ายไม่ได้รับการอนุมัติให้บรรจุ ตอนนี้ยังไม่มีอาชีพ ต้องอาศัยบ้านญาติ ยังรอความหวังได้กลับไปสอนหนังสือ

  14.25 น. ไปพัทลุง อย่าลืมชิม 'ปลาดุกร้าสมุนไพรเงาะป่าซาไก' รสชาติเป็นอย่างไร ยอดสั่งซื้อถล่มทลาย

  14.47 น. น่าสงสาร! สุนัขเพศเมียตกใจเสียงประทัดวันลอยกระทง กระโดดข้ามแผงเหล็กรั้วบ้าน พลาดถูกเสียบทะลุ ส่งเสียงร้องโหยหวน ขณะที่หน่วยกู้ภัยใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง ช่วยสุนัขออกจากรั้วบ้านได้สำเร็จ แล้วส่งต่อให้โรงพยาบาลสัตว์..

  14.53 น. หนุ่มพม่าผวา! ขณะเดินเก็บเงินในกระทงที่ท่าเทียบเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบศพผู้ชายลอยน้ำติดมากับกระทง ตรวจสอบศพพบรอยฟกช้ำที่เบ้าตาทั้ง 2 ข้าง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

  15.00 น. เตือนภัย หนุ่มโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดตามล่าโจรขี่รถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋าสาวเดินคนเดียว จนตัวปลิว ได้รับบาดเจ็บ ภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องระวัง

  15.00 น. 'ตูน บอดี้สแลม' ออกวิ่งวันที่ 4 ท่ามกลางสายฝน พ้นเขตพื้นที่ยะลาแล้ว มุ่งหน้าปัตตานี ขณะที่ขาเริ่มเจ็บ เนื่องจากเอ็นยึดและมีอาการปวดเอว แต่หลังจากพัก 50 นาที ก็พร้อมไปต่อ รวมยอดบริจาคถึงขณะนี้ 71 ล้านบาท 

  15.27 น. คณะสัตวแพทย์ ม.เกษตรฯ พร้อมนักท่องเที่ยวชาวไทย-ต่างชาติ แห่ดูเหยี่ยวอพยพหนีภัยหนาว ที่บินผ่านเขาเรดาร์ อ.บางสะพานน้อย กว่า 160,000 ตัว โดยมีเหยี่ยวกิ้งก่าคำบินผ่านมากที่สุด และพบเหยี่ยวนิ้วสั้นบินผ่านเพียง 1 ตัว

  15.49 น. ทนาย"รณณรงค์" พร้อมครอบครัว “น้องหวาน” สาวชาวพม่าที่ยิงตัวตายอย่างมีเงื่อนงำที่ อ.บ้านโป่ง ให้ปากคำพงส.เพิ่มเติม เผยผลชันสูตรศพชี้ชัดยิงตัวตาย กระสุนเข้าซ้ายทะลุออกขวา สอดคล้องกับผู้ตายถนัดซ้าย ส่วนญาติยังไม่ปักเชื่อ

  15.59 น. คนดีต้องแชร์ต่อ! สาวใจบุญจอดรถเข้าช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุกลางถนน พร้อมโพสต์แนะนำวิธีช่วยชีวิตเบื้องต้น

  16.22 น. หนุ่มอุตรดิตถ์ควบเก๋งป้ายแดงไปรับแฟนสาว ระหว่างทางเสียหลักพุ่งชนเสาหลักกิโลเมตรข้างทาง พลิกคว่ำไถลเข้าไปในบ้านคน คนขับรอดปาฏิหาริย์ แค่ขัดยอก เชื่อเป็นเพราะบารมีพระฝาง และหลวงพ่อทวด ช่วยคุ้มครอง

  16.27 น. นักท่องเที่ยวหลั่งไหล พาลูกจูงหลานเล่นน้ำที่ น้ำตกภูละออ จ.ศรีสะเกษ หลังถูกสั่งปิดจากเหตุการสู้รบบริเวณชายแดนเขาพระวิหารนาน 6 ปี

  16.46 น. 'ตูน บอดี้สแลม' วิ่งเข้าปัตตานี ชาวบ้านรอต้อนรับอบอุ่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยเข้ม รับเจ็บหลัง แต่ไม่หนัก พร้อมสู้ เพราะชาวบ้านมารอนานแล้ว 

  17.00 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส แจ้งเตือนประชาชนทั้ง 13 อำเภอ เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนัก น้ำท่วม ส่วนคลื่นลมในทะเลสูงกว่า 2-3 เมตร จึงสั่งการให้เรือประมงขนาดเล็กและกลางงดออกจากฝั่ง..

  17.10 น. อีสานลมหนาวมาแล้ว! พ่อค้า ขนว่าวขายเต็มข้างทาง อ.กุมภวาปี-หนองหาน เผย ขายได้วันละนับพันบาท มีหลายราคา ตั้งแต่ 60-200 บาท

  17.33 น. คนร้ายฆ่าโหด 2 แม่ลูก แทงคอ ลำตัวพรุน ก่อนนำร่างโยนทิ้งสะพานที่ระแงะ พบตายมาแล้ว 3 วัน โดยไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร ตร.พุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัว 

  17.40 น. ตำรวจกองปราบจับกุมเครือข่ายแชร์ลูกโซ่ “เจ๊มาลี” ที่จ.ชุมพร เครือข่ายใหญ่ภาคใต้ หลอกเหยื่อร่วมลงทุนขายวัตถุมงคล สาลิกาลิ้นทอง อ้างนำเข้าจากต่างประเทศ มูลค่าความเสียหายมากกว่า 500 ล้านบาท

  บันเทิง

  09.11 น. เปล่งประกายไปล่วงหน้าถึงจักรวาลเรียบร้อยแล้ว มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ที่จะคว้า

  09.30 น. "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวม 5 อดีตคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ที่แม้ในระหว่างทางที่เคยรักกันจะมีปัญหาจนทำให้ความรักต้องจบลง แต่พวกเขาเหล่านี้ก็เลือกที่จะรักษาความรักในฐานะเพื่อนไว้

  10.05 น. น่าเอ็นดูกับคำพูดที่ไร้เดียงสา ของน้องปีใหม่ ที่น่าจะทำให้แม่แอฟ ชื่นหัวใจสุดๆ

  11.15 น. ไม่สวยแต่รวยนะคะ อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราดัง ช่วงนี้ดวงพุ่งปรี๊ดๆ ถูกหวยตลอดๆ งวดล่าสุดโกยไปกว่า 2 แสนบาท รวมหลายงวดแล้วก็

  11.20 น. โอ๊ยๆ ไม่ไหวจะรอ...รอไปอีกหน่อย พร้อมแรงจะกลับมาฟินทะลุจอจริง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท อาทิตย์ และสุดหล่อ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท

  12.07 น. หมาก ปริญ ได้ฤกษ์บวช 22 พ.ย.นี้ ตั้งใจจะบวช 2 อาทิตย์ ส่วนฤกษ์สึกยังไม่ได้กำหนด ปัดให้กำลังใจอเล็กซ์เรื่องเต้ยหลังมีภาพไปช่วยงานอนุรักษ์พะยูนของอเล็กซ์ที่กระบี่ ยืนยันไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลย...

  14.00 น. ส่งแรงโหวต! “Slot Machine” ชิงรางวัล “Best Southeast Asia Act” ในงาน MTV EMA LONDON 2017

  14.16 น. ชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้โพสต์เตือนขาเผือกให้ดึงสติกันสักนิด ก่อนจะวิจารณ์คนอื่น หลังเห็นรูป แอน ว่าที่เจ้าสาวของชาคริต แล้วคอมเมนต์ว่าไม่สวย หุ่นไม่ดี ไม่คู่ควร เทียบคนก่อนๆ ไม่ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว...

  14.30 น. แต้ว ณฐพร ดีใจ นาคี ได้รับรางวัลที่ญี่ปุ่น รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญ ส่วนเรื่องชุดที่ดูยิ่งใหญ่เป็นเพราะอยากเลือกโชว์ความเป็นไทยเลยทำตรงนี้ไปให้ชาวญี่ปุ่นเห็น...

  14.59 น. แจกัน น้องสาวกุญแจซอล โพสต์ขอบคุณโซเชียลที่เปิดพื้นที่ให้กับครอบครัว ดีใจได้อยู่พร้อมหน้าสักที...

  15.06 น. แฟนหนุ่มชาวชุมพรพา พั้นช์ ว่าที่เจ้าสาวไปไหว้ขอพรเสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพร

  15.15 น. หลังคลิปหลุดสยิวของนายแบบหุ่นดีกล้ามแน่น กับรองนางงามเวทีเด่นระดับชาติ ล่าสุดผู้จัดการกองประกวดให้สัมภาษณ์สั้นๆ อย่างระมัดระวังสุดฤทธิ์ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  15.42 น. ฟลุค แอปเปิ้ล ยังตื่นเต้นไม่หายควงคู่ฉลองสมรส ยังไม่มีแพลนฮันนีมูน ขอมุ่งเรื่องงานเป็นหลัก ส่วนเรื่องสินสอดไม่อยากให้มองที่มูลค่า แต่อยากให้มองที่เรื่องราวความรักมากกว่า ขอบคุณกันและกันที่อยู่เคียงข้างและคอยดูแลอย่างดีเสมอมา

  15.49 น. ก้าววันที่ 4 ตูน บอดี้สแลม ยังไม่ท้อ วิ่งต่อแม้เจออุปสรรค...

  16.13 น. เบนซ์ มนัญญา ได้ฤกษ์ดีเข้าประตูวิวาห์แฟนหนุ่มนักธุรกิจปีหน้า...

  ไลฟ์สไตล์

  06.05 น. ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้วางขายอย่างเป็นทางการ ให้สาวกไอโฟนชาวไทยได้จับจองมาใช้กันแล้ว

  06.09 น. คาร์มิ รวบรวมฤกษ์ออกรถเดือนพฤศจิกายน 2560 มานำเสนอจ้า...

  10.05 น. แนะนำหนังสือ บุ๊กออนไลน์ หนังสือน่าอ่าน นิยายน่าอ่าน ที่ผู้หญิงต้องอ่าน

  11.05 น. ประมวลภาพพริตตี้งาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017”...

  12.05 น. รีวิวล้ง 1919 คลองสานแหล่งท่องเที่ยวใหม่อีเวนต์ใหญ่อลังการ

  13.31 น. ไทยรัฐออนไลน์ พาทัวร์งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 สนามแห่งความมัน ของเหล่าเกมเมอร์ ที่จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ วันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้...

  15.05 น. เจาะความคลั่งไคล้ในเทคโนโลยีของนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่จะมาเปิดทุกประเด็นไอทีที่แฟนคลับอยากรู้

  16.05 น. La Dotta : Pasta Bar & Store เป็นร้านลำดับที่ 3 ในเครือ Foodie Collection คุณโชติและคุณเดบบี้ ลีนุตพงษ์ สร้างความแปลกใหม่ให้วงการอาหารบ้านเราอีกครั้งด้วยการเปิดร้านเฉพาะทางอย่างพาสต้า

  ต่างประเทศ

  10.00 น. สเปนออกหมายจับ คาร์เลส ปุยจ์เดอมองต์ และสมาชิกครม.กาตาลุญญา 4 คน ที่อยู่ในเบลเยียม หลังไม่เดินทางมาขึ้นศาลตามหมายเรียกเมื่อวันพฤหัสบดี เพื่อตอบคำถามคดีแบ่งแยกดินแดน

  10.40 น. คิม จอง-อึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือประกาศกร้าวว่าจะจมประเทศญี่ปุ่นลงสู่ก้นทะเล หาก ชินโสะ อาเบะเลือกที่จะเข้าข้างโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ที่จะเดินทางเยือนแดนอาทิตย์อุทัยในวันจันทร์นี้

  11.45 น. โจรกลุ่มหนึ่งก่อเหตุปล้นรถขนสินค้า ปล้นไอโฟน เท็น ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบริษัท แอปเปิล ที่กำลังถูกขนไปยังแอปเปิลสโตร์ เพื่อวางจำหน่ายวันแรกไปมากกว่า 300 เครื่อง

  12.45 น. บริษัท แอปเปิล เริ่มวางจำหน่าย ไอโฟน เท็น สมาร์ทโฟนที่แพงที่สุดในโลกเมื่อวันศุกร์ แต่เพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงต่อมา มีผู้ซื้อหลายคนโพสต์ภาพลงบนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่า ไอโฟน เท็น ของพวกเขาตกจนมีรอยแตกร้าว

  14.45 น. หัวหน้าแก๊งอาชญากรรมกลุ่มใหญ่ซึ่งคอยขโมยน้ำมันจากท่อส่งในประเทศเม็กซิโก ถูกกลุ่มมือปืนลอบสังหารขณะที่เขากำลังนอนผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าที่คลินิกแห่งหนึ่ง เพื่อหลบหนีการตามล่าตัวของเจ้าหน้าที่

  กีฬา

  09.30 น. สื่อดังตีข่าว! "ยูเวนตุส" ต้องเจอกับเรื่องสุดเซ็งหลังเป้าหมายที่น่าจะเป็นของตายอย่าง "เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์ของ "ลิเวอร์พูล" มีทีมอื่นเข้ามารุมจีบหวังปาดหน้าคว้าตัว

  10.30 น. "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัว 2 ผู้เล่นกำลังสำคัญของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ทีมฟอร์มร้อนจากเมืองผู้ดี มาร่วมทัพ

  11.00 น. "เจมี คาร์ราเกอร์" ตำนานแข้งเลือดผู้ดี และ "ลิเวอร์พูล" ที่ปัจจุบันรับบทกูรูชื่อดัง ออกมาเผยดีลการซื้อขายนักเตะที่ยอดเยี่ยมของทีมเก่าในซีซั่นนี้

  11.30 น. สื่อดังตีข่าว "เนย์มาร์" แข้งค่าตัวแพงสุดของโลกเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์​ แชร์แมง" ตกเป็นข่าวไม่พอใจ "อูไน เอเมรี" กุนซือของทีมชาวสแปนิช

  12.15 น. "พอล สโคลส์" ตำนานแข้งสิงโตคำราม และ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาเผย 1 ตำแหน่งที่อยากให้อดีตต้นสังกัดของเขาเร่งเสริมทัพใหม่เป็นการด่วน

  13.30 น. "ดานี อัลเวส" แบ็กจอมเก๋าเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์​ แชร์แมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดเลวร้ายในระหว่างที่ค้าแข้งกับ "ยูเวนตุส"

  14.30 น. หืดจับเลยทีเดียวสำหรับ "ทีมชาติไทย" ที่ชนะซัดเดนเดธ "ทีมชาติสิงคโปร์" 4-3 การันตีที่ 6 ในศึก ฮอกกี้หญิง ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 9 ณ ประเทศญี่ปุ่น

  15.00 น. "มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิออส" กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ออกมาเผยความรู้สึกหลังเอาชนะ "ทีมชาติสิงคโปร์" 3-1 ในศึก ชิงแชมป์เอเชีย ยู-19 รอบคัดเลือก

  15.30 น. "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์อาเซียน 2017 เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ด้าน "อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ" วางคิวเตรียมลุยชิงแชมป์เอเชียเดือนมกราคมนี้

  16.00 น. "เพชรวีโว้ ลูกคลองกลาง" อาศัยจังหวะจะโคนที่เด็ดขาดและคมกว่า ชนะคะแนน "อภิวัฒน์ ส.สมนึก" คู่เอก ในศึก ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์

  16.45 น. "โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดซ" หัวหน้าผู้ฝึกสอน "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ออกมายกย่องบรรดาทีมชาติในย่านอาเซียนพัฒนารุดหน้าขึ้นไปอย่างมาก

  17.30 น. "วิลเลียน" มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของ "เชลซี" ยอดทีมแห่งแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจแบบจัดเต็มถึงตอนที่เขาเจรจาย้ายซบ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สรุปข่าวข่าวประจำวันข่าวรอบวันข่าวเด่นสรุปข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์