ข่าว
100 year

หญิง เมาสุราโดดสะพานลอย ซ.สุขสวัสดิ์ 26 ถูกแท็กซี่ทับซ้ำ ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 01:40 น.
SHARE

หญิงคาดเมาสุรา กระโดดสะพานลอยใกล้ปากซอยสุขสวัสดิ์ 26 ตกลงมาพอดี ถูกรถแท็กซี่ขับผ่านมาพอดี ทับซ้ำดับอนาถ พยานเห็นเหตุการณ์ระบุ แท็กซี่หลังทับแล้วไม่จอดรถลงมาดูขับหลบหนีหายไปทันที 

วันที่ 1 ต.ค. เมื่อเวลา 21.30 น. ร.ต.อ.นราศักดิ์ วงศ์โปทา ร้อยเวร สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีคนถูกรถชน บริเวณใต้สะพานลอย ใกล้ซอยสุขสวัสดิ์ 26 จึงเดินทางมาตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยปอเต็กตึ๊งศิริราช ชันสูตรพลิกศพสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยึดสีดำ มีรูปแบดแมนเสียชีวิต กลางถนนใต้สะพานลอยบนถนนสุขสวัสดิ์ขาเข้า จากการค้นในตัวพบสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน และบัตรประกันสุขภาพและเงินจำนวนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมา น.ส.อิ่ม คงอุ่น ไม่ทราบอายุ

จากการสอบถามชาวบ้านระแวกนั้นที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า เห็นหญิงผู้ตายกระโดดลงมา ช่วงนั้นมีรถแท็กซี่ไม่ทราบสี และทะเบียนวิ่งทับร่างผู้ตาย แล้วแท็กซี่คันที่กล่าวก็ขับหนีไป โดยไม่จอดลงมาดู ในที่เกิดเหตุ มีกู้ภัยเล่าว่า หญิงผู้ตายคนนี้ตนเจอเมื่อตอนเวลาประมาน 6โมงเย็น รับแจ้งมีคนพยายามจะเดินแถวแยก กม.9 ตนจึงไปตรวจสอบพบว่า มีอาการเมาสุรา เลยนำตัวส่งไปที่ สน.ราษฎร์บูรณะ และไม่คิดว่าจะมากระโดดสะพานลอยจนเสียชีวิต

ร.ต.อ.นราศักดิ์ วงศ์โปทา ร้อยเวร สน.ราษฎร์บูรณะ กล่าวว่า เบื้องต้น ยังไม่ทราบรายระเอียดต้องรอไปตรวจเช็คตามบัตรรับรองสิทธิ ถึงจะทราบและสั่งให้กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรพลิกศพ ที่ รพ.ศิริราช ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงกระโดดสะพานลอยแท็กซี่ทับซ้ำดับอนาถสุขสวัสดิ์ 26ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้