ไลฟ์สไตล์
100 year

ยำตำรวจหั่นดอกไม้และกระบอง 01/10/60

เขม่าปืน
1 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย - พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา - พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม

“ไม่ว่าจะเป็นอำนาจ วาสนา หรือบารมี คงมีแต่คุณงามความดีเท่านั้นที่จะอยู่ค้ำฟ้า” เขม่าปืน ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560

ข่าวแนะนำ

เกมเล่นซ่อนหา การล่องหนของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ประเทศ เป็นที่ถกเถียงคาดเดากันต่อเนื่องตลอดเดือนที่ผ่านมา พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. รับหน้าที่เป็น “หัวหอก” พาทีมแกะรอย โยง พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ รอง ผบก.น.5 กับพวกอยู่ในขบวนการพา “นายหญิง” หลบหนี

ส่วน ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง วางแผนแยบยล มีกระแสว่า “อดีตนายพลสีกากี” ดีกรี พล.ต.อ. เป็นตัวละครเอก ไม่รู้ เสกพยานหลักฐาน เอาผิดได้หรือเปล่า

ถึงกระนั้น “บิ๊กปู” พล.ต.อ.ศรีวราห์ได้นำเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และทีมงานชุดใหญ่ พร้อมหมายศาลอาญาเข้าค้น “บ้านปู-ยิ่งลักษณ์” ซอยโยธินพัฒนา 3 เขตบึงกุ่ม กทม. มี พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย ผกก.ฝ่ายวิจัยและพัฒนาศูนย์พัฒนาการข่าว บช.ส. นายตำรวจติดตามอดีตผู้นำหญิงเปิดประตูบ้านต้อนรับอำนวยความสะดวกเต็มที่

ทำท่าเป็นมหากาพย์ นายวสุรัตน์ โรจน์รุ่งรังสี อายุ 27 ปี กรรมการผู้มีอำนาจบริษัท โอเอ ทรานสปอร์ต จำกัด เข้าพบ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. แจ้งความดำเนินคดี พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สุรินทร์แก้ว ผกก.ควบคุมธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ บช.ทท. และ พ.ต.ท.ธรรมรักษ์ เรืองดิษฐ์ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.พญาไท ที่ทำสำนวน “คดีทัวร์ศูนย์เหรียญ”

เอาผิดข้อหา แจ้งความเท็จ เบิกความเท็จ และเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบตามมาตรา 157 หนุ่มทายาทบริษัทรถทัวร์ชื่อดังอ้างว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมที่ตกเป็นผู้ต้องหาทัวร์ศูนย์เหรียญ ธุรกิจครอบครัวที่สร้างขึ้นมานานกว่า 30 ปี ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง เกิดความเสียหายนับพันล้านบาท หลังจากศาลชั้นต้นพิพากษายกฟ้อง ถึงออกมาเรียกร้อง “ขอฟ้องนายตำรวจ” ที่เกี่ยวข้อง

ก่อนหน้ามีหมายข่าวกระจายทั่ว บริษัท โอเอ ทรานสปอร์ต จำกัด จะมีการดำเนินคดี พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. ข้อหา ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ พอถึงเวลาเอาจริงกลับไม่มีแจ้งเอาผิดตามหมาย

ทำนักธุรกิจหนุ่มบ่ายเบี่ยง บอกบริษัทไม่ได้แจ้งหมายดังกล่าว สงสัยปล่อยข่าวทำลายกันเอง พิลึกชอบกล

ทำใจแต่ก็ต้องทำงาน พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา เจอ พิษแบ่งขั้วอำนาจ สาดย้ายพ้นนครบาลเป็น รอง ผบช.กมค. เจ้าตัวบ่นเสียดายโครงการ “บ้านสีขาว ประชาร่วมใจ ปลอดภัยยาเสพติด” ที่ทำชาวชุมชนนับหมื่นหลังคาเรือนปลอดยานรกสำเร็จ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. ยังมอบโล่ประกาศเกียรติคุณที่มีผลงานดีเด่น ด้านการส่งเสริมแก้ปัญหายาเสพติด การันตีในฝีมือ

รวดเร็วทันควัน คดีกลุ่มเด็กแว้นยิง นายวิศรุต หรือ โก๋ สีคุ้ม ถึงแก่ความตายกลางเมืองปากน้ำโพ พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ลงไปตรวจที่เกิดเหตุ เร่งฝ่ายสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ตามรวบฟผู้ต้องหาวัยรุ่นได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ทิ้งโลกมายาชั่วคราว พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 บก.รน. สร้าง “หน่วยคอมมานโดตำรวจน้ำ” ดูแลรักษาความปลอดภัยนักท่องเที่ยวในทะเลอันดามัน ขณะเดียวกัน ยังตั้งให้เดือนตุลาคมเป็น “เดือนแห่งจิตอาสา” กำชับลูกน้องไปเดินตามพระบิณฑบาตทุกเช้า อีกทั้งทำความสะอาดสถานที่ต่างๆ เริ่มจากหน่วยงานตัวเองก่อนแล้วขยับเข้าชุมชน วัด และมัสยิด สวมบทพระเอกในชีวิตจริง.

เขม่าปืนอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายพลสีกากีวงการสีกากีเขม่าปืนยำตำรวจหั่นดอกไม้และกระบอง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 22:23 น.