ข่าว
100 year

ฝากขัง ป๋าเกิด-เจ๊นินิวส์ โมเดลลิ่งค้ากาม ซวยเพราะคลิปตบเด็กในสังกัด

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2560 11:21 น.
SHARE

พนักงานสอบสวน ปคม. คุมตัวป๋าเกิด หรือชื่อจริง นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ และนินิวส์ ผู้ดูแลโคโยตี้ ผู้ต้องหาสมคบกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์ทางเพศ ฝากขังที่ศาลอาญา หลังถูกจับจากภาพโหดเวียนกันตบเด็กในสังกัด อ้างทำผิดกฎบ้าน ลุ้นประกันศาล...  

ที่ศาลอาญา เวลา 09.00 น. วันที่ 21 ก.ย. พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ควบคุมตัว นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ ฉายาป๋าเกิด อายุ 44 ปี เจ้าของธุรกิจ "นินิวส์" โมเดลลิ่งโคโยตี้ ย่านบางขุนนนท์ และนางพรรณวรท ควบคุม หรือ นินิวส์ อายุ 34 ปี ผู้ดูแลโคโยตี้ ผู้ต้องหาคดีสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปกระทำผิดค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์ทางเพศด้วยการชักจูง หรือยินยอมให้เด็กกระทำการลักษณะอนาจาร ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ. 2551 และ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก 2556 ไปยื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วันตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย.-2 ต.ค.

สำหรับคดีนี้ หลังจากที่ นินิวส์ ถูกควบคุมตัวหลังจากไปออกรายการให้สัมภาษณ์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง กรณีมีการเผยแพร่คลิปผ่านสังคมโซเชียล มีการลงโทษหญิงสาวและสาวทอมที่ขาดงานที่อ้างว่าเป็นการทำผิดกฎบ้านโมเดลลิ่ง ปรากฏภาพเวียนกันตบของกลุ่มโคโยตี้บ้านโมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง กระทั่งเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา มีกลุ่มหญิงสาวโคโยตี้ อายุไม่ถึง 18 ปี เข้าร้องทุกข์กับ ปคม. จนนำไปสู่การจับกุมดังกล่าว

ทั้งนี้ ศาลอยู่ระหว่างพิจารณาการฝากขัง และพิจารณาเรื่องการประกันตัว

ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังญาติของป๋าเกิด ยื่นคำร้อง และหลักทรัพย์เป็นเงินสด 3 แสนบาท ขอปล่อยตัวชั่วคราว เพื่อต่อสู้คดี ล่าสุดศาลได้อนุญาตให้ประกันตัว และกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๋าเกิดฝากขังป๋าเกิดนินิวส์คลิปตบเด็กเกิดใหม่ รวยจริงนะข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้