ไลฟ์สไตล์
100 year

ศรีวราห์ รับ พบร่องรอย'ยิ่งลักษณ์'หนี 23 ส.ค. ปัด ไม่ใช่ฟอร์จูนเนอร์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 17:32 น.
SHARE

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. เผย ตร.พบร่องรอยยิ่งลักษณ์หนี ทั้งใน กทม.และต่างจังหวัด เมื่อ 23 ส.ค. แต่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ ปัด ฟอร์จูนเนอร์สีดำ พาหนี แต่มีรถต้องสงสัยอยู่ระหว่างตรวจสอบ ส่วนเพิกถอนหนังสือเดินทางปู ต้องรอศาล 27 ก.ย. นี้ 

วันที่ 4 ก.ย. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับว่า การติดตามตัวนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษาในคดีทุจริตจำนำข้าว ขณะนี้มีความคืบหน้า และพบร่องรอยการหลบหนีที่เกิดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม ทั้งเขตกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ซึ่งเป็นวันก่อนฟังคำพิพากษาก่อน 2 วัน แต่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้

ข่าวแนะนำ

ส่วนรถยนต์ต้องสงสัยที่มีข่าวระบุว่า เป็นรถยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ พานางสาวยิ่งลักษณ์หลบหนี พลตำรวจเอกศรีวราห์ ยืนยันว่า ไม่ใช่รถคันดังกล่าวที่พานางสาวยิ่งลักษณ์หลบหนี แต่ตำรวจมีรถยนต์ต้องสงสัยที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบแล้ว

ส่วนรถของสายตรวจสถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว ที่นำมาตรวจลายนิ้วมือ และดีเอ็นเอแฝง ตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานผลตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน

ขณะที่ การเพิกถอนหนังสือเดินทางของนางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นความรับผิดชอบของกระทรวงการต่างประเทศ และคาดว่าตำรวจจะเดินหน้าสืบสวนได้อย่างเต็มที่หลังจากที่ศาลมีคำพิพากษาในวันที่ 27 กันยายนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์หนีหลบหนีจำนำข้าวฟอร์จูนเนอร์ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:15 น.