แม่ค้าร้องตร. เสียท่าคนร้าย ฉกลอตเตอรี่ 70 ใบ พบถูกเลขท้าย 2ตัว 5ใบ

ข่าว

แม่ค้าร้องตร. เสียท่าคนร้าย ฉกลอตเตอรี่ 70 ใบ พบถูกเลขท้าย 2ตัว 5ใบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 16:04 น.

บันทึก

แม่ค้าลอตเตอรี่ อ.วังสะพุง โร่แจ้งความ หลังเสียท่าคนร้ายทำทีมาขอดูเลขเด็ด แอบฉกลอตเตอรี่ไป 70 ใบ บริเวณหน้าโลตัส บางกะปิ พบลอตเตอรี่ที่ขโมยไปถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คาดนำขึ้นรางวัลแล้ว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.ย.60 นางลำพูน ราคาแพง อายุ 44 ปี แม่ค้าลอตเตอรี่ อ.วังสะพุง จ.เลย ขายที่หน้าโลตัส บางกะปิกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ตนเองขายลอตเตอรี่มาแล้วกว่า 20 ปี โดยขายบริเวณบางกะปิ กรุงเทพฯ จนมาเมื่อวันที่ 28 ส.ค.60 เวลา 10.00 น.ขณะขายอยู่หน้าโลตัส บางกะปิ ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุประมาณกว่า 40 ปี คนแรกสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว เข้ามาขอซื้อลอตเตอรี่ 1 ใบ สักพักมีชายอีกคนสวมใส่ชุดซาฟารีสีกรม เดินมาสมทบสอบถามว่าเลข 867 มีไหม ระหว่างที่ตนกำลังหาเลขให้ลูกค้าอยู่นั้น ปรากฏว่าชายที่สวมเสื้อสีขาว ได้ฉกลอตเตอรี่ไปจำนวน 70 ใบ มูลค่า 7,000 บาท โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว

นางลำพูน เล่าต่อว่า จนกระทั่งชายทั้ง 2 คนได้เดินออกจากร้าน และเวลาผ่านไป 1 ชม. ตนเองได้นำลอตเตอรี่มาจัดใหม่พบว่าลอตเตอรี่หายไป 70 ใบ มูลค่ารวมเป็น 7,000 บาท จึงรีบไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ห้างโลตัส พบว่าชายทั้ง 2 คน ได้ฉกลอตเตอรี่ไป จึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจากการตรวจต้นขั้วลอตเตอรี่ที่โดนฉกไป พบว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 10,000 บาท คาดว่าคนร้ายน่าจะไปขึ้นเงินเรียบร้อยแล้ว

นางลำพูน ยังกล่าวต่อไปว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่โดนฉกลอตเตอรี่ จึงอยากฝากเตือนไปถึงผู้ค้าลอตเตอรี่ที่มาจาก อ.วังสะพุง จ.เลย หรือที่อื่น ให้ระมัดระวังเวลาขายให้ดูและนับลอตเตอรี่ว่าอยู่ครบหรือเปล่า ถ้าเห็นบุคคลในภาพให้สงสัยไว้ก่อน และแจ้งตำรวจทันที

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บวงสรวงเบิกเนตร ท้าวเวสสุวรรณ วัดเกาะกลอย ไม่พลาดส่องเลขหางประทัด
01:11

บวงสรวงเบิกเนตร ท้าวเวสสุวรรณ วัดเกาะกลอย ไม่พลาดส่องเลขหางประทัด

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์