เสี่ยรับเหมา ทะเลาะภรรยา ทนไม่ไหว จอดเบนซ์โดดคลองบางกอกน้อย ฆ่าตัวตาย

ข่าว

เสี่ยรับเหมา ทะเลาะภรรยา ทนไม่ไหว จอดเบนซ์โดดคลองบางกอกน้อย ฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2560 00:30 น.

บันทึก

เสี่ยรับเหมา ทะเลาะภรรยา จอดรถเบนซ์ โดดคลองบางกอกน้อย จมหาย ภรรยาสุดช็อก!พยายามจะโดดตาม แต่พลเมืองดีมาห้ามไว้ทัน ด้านตร.ไม่ยืนยัน ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ จนท.งมหาหลายชั่วโมงก็ไม่เจอ สั่งยุติ พรุ่งนี้หาเบาะแสต่อ   

วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.กฤษฏ์ นพเดชกุลจิรา รอง สวป.สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งมีชายกระโดดน้ำสูญหายในคลองบางกอกน้อย ถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งมุ่งหน้าปิ่นเกล้า แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กทม.จึงประสานเจ้าหน้าที่ประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนช่วงก่อนถึงสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย พบรถเบนซ์ รุ่น 230 E สีขาว ทะเบียน งค 880 กรุงเทพมหานคร มีสติ๊กเกอร์ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลติดอยู่ข้างรถ จอดอยู่ โดยมีอาสาสมัคร และกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง พยายามเกลี่ยกล่อมปลอบประโลม นางสวย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 60 ปี ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ และพยายามกระโดดลงสะพานตามฝ่ายชายไปเพื่อฆ่าตัวตาย

จากการสอบถาม น.ส.สวย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งรถคันดังกล่าวมาโดยมี นายอธิวัฒน์ สายธีระโชติ อายุ 62 ปี อาชีพรับเหมาและทำธุรกิจค้าเหล็กสามีเป็นผู้ขับขี่ ระหว่างทางได้ทะเลาะเบาะแว้งกันเรื่องส่วนตัว ที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว กระทั่งสามีจอดรถ และลงมาทะเลาะกันที่ริมถนน จากนั้นสามีได้ตัดสินใจกระโดดหายไปในคลอง ส่วนตนนั้นพยายามจะกระโดดตามลงไป แต่มีพลเมืองดีมาช่วยกันเกลี้ยกล่อมและควบคุมตัวไว้ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.กฤษฏ์ กล่าวว่า ไม่สามารถยืนยันได้ว่า นายอธิวัฒน์ ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ จากการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำซึ่งพยายามงมหาร่าง นายอธิวัฒน์ อยู่หลายชั่วโมง ก็ไม่เป็นผล ดังนั้น จึงต้องทำการยุติ ก่อนติดตามญาติพี่น้องของ นายอธิวัฒน์ ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สน.บางขุนนนท์ ทำเรื่องรับรถยนต์ และ นางสวย กลับบ้านไปพักผ่อน ก่อนตามหาเบาะแสในวันพรุ่งนี้ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์