รู้สาเหตุแล้ว! สาวแว้นขึ้นทางด่วน ตร.เรียกไม่สนขี่หนีลงสุวรรณภูมิ (คลิป)

ข่าว

รู้สาเหตุแล้ว! สาวแว้นขึ้นทางด่วน ตร.เรียกไม่สนขี่หนีลงสุวรรณภูมิ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 14:48 น.

บันทึก

ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม สาวขี่จักรยานยนต์ขึ้นทางด่วน คนพบเห็นงง มาได้ไง ด้าน สน.ทางด่วน 4 เปิดเผย สาวรายดังกล่าวมีพื้นเพอยู่ จ.ชลบุรี พูดคุยไม่รู้เรื่อง ญาติบอกมีอาการป่วย...

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tum Na Pattalung ได้แชร์คลิปวิดีโอหญิงสาวรายหนึ่งได้ขับขี่จักรยานยนต์ขึ้นทางด่วนบูรพาวิถี และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตามประกบเพื่อให้จอด แต่หญิงสาวรายดังกล่าวกลับเร่งเครื่องหลบหนี และได้ขับลงบริเวณทางลงสุวรรณภูมิ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง สน.ทางด่วน 4 ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ว่า หลังจากหญิงรายดังกล่าวได้ขับลงจากทางด่วน ก็มีเจ้าหน้าที่มาดักไว้ และสามารถควบคุมตัวไว้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พยายามพูดคุยด้วย แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง ต่อมาได้มีญาติได้ติดต่อเข้ามาขอรับตัว ทราบว่าหญิงรายนี้อายุ 29 ปี มีพื้นเพอยู่ที่ จ.ชลบุรี ไม่ทราบว่าจะขับรถไปไหน โดยทางญาติระบุว่า เธอมีอาการป่วยทางจิต ส่วนการดำเนินคดี ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนกำลังดำเนินการ ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าเจ้าพนักงานเจ้าของคดีจะดำเนินการทางกฎหมายหรือไม่ เนื่องจากเป็นผู้ป่วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์