เจอกลางกรุง! สาวผวาหนุ่มคุกคาม จ้องมองสไลด์หนอนบนรถไฟ ปัดแต่งตัวโป๊

ข่าว

เจอกลางกรุง! สาวผวาหนุ่มคุกคาม จ้องมองสไลด์หนอนบนรถไฟ ปัดแต่งตัวโป๊

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 18:01 น.

บันทึก

นักศึกษาสาวขวัญผวา เจอหนุ่มหื่นคุกคาม จ้องมองหัวจดเท้า ก่อนชักหนอนสไลด์ บนรถไฟสถานีวงเวียนใหญ่ ควักโทรศัพท์ถ่ายคลิปและภาพ ก่อนลุกหนี จ่อเข้าแจ้งความ สน.ธนบุรี คุกคามทางเพศ... 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก หมูแหม่ม อู๊ดอู๊ด ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิป ขณะที่กำลังอยู่บนรถไฟ ที่สถานีวงเวียนใหญ่ โดยเป็นภาพชายคนหนึ่งหันมอง นอกจากนี้ยังมีอีก 3 คลิป ลักษณะกำลังช่วยตัวเองอยู่ ซึ่งเธอบรรยายว่า “#ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองจังๆขนาดนี้ 

"ตอนแรกมันก็แค่มองนะ มองไปมองมาเราก็สังเกตทำไมขามันเกร็งๆ จังหวะมองไปที่มือ ไอ้_มันชักบนรถไฟเลยหรอออ ไม่กล้าถ่ายชัดๆ จะอ้วก อัปรีย์มาก”

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ยังแฮชแท็กด้วยว่า #เราก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไรขนาดนั้น

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ทราบชื่อคือ น.ส.จุฑาทิพย์ แก้วสาตร์ อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ตนกำลังจะกลับบ้านที่มหาชัย หลังจากมาทำเรื่องจบที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ขึ้นมานั่งบนตู้รถไฟ โดยมาเพียงลำพัง ก็มาเลือกที่นั่งที่ใกล้ห้องน้ำ ระหว่างนั้นชายคนนั้นก็เดินเข้ามานั่งฝั่งเยื้องกับตน ตนไม่ได้สนใจอะไร ก็นำอาหารขึ้นมากิน จากนั้นสักพัก ชายคนดังกล่าวก็จ้องหน้าเรา มองเราแบบหัวจดเท้า ซึ่งเราได้แต่งชุดนักศึกษา กระโปรงก็ยาวถึงเข่า

“เขาจ้องมองเราก่อนจะค่อยๆ เลื่อนมือมารูดซิปและทำอะไรบางอย่างตรงนั้น เรารู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ จึงได้ควักโทรศัพท์ถ่ายภาพและคลิปไว้ จากนั้นได้ลุกหนีไปนั่งที่อื่น เขาก็รีบเก็บของของเขาทันที หลังจากเกิดเรื่องได้หารือกับเพื่อนที่ทำงานรถไฟ เขาแนะนำว่าควรจะไปแจ้งความ และคิดว่าพรุ่งนี้จะเข้าแจ้งความที่ สน.ธนบุรี ซึ่งเขาบอกว่าเป็นการคุกคามทางเพศ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ก่อนตายโทรนัดกิ๊กสาว-เมาหลับก่อนรู้ข่าวเพื่อนไม่มีหัว
03:24

ก่อนตายโทรนัดกิ๊กสาว-เมาหลับก่อนรู้ข่าวเพื่อนไม่มีหัว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์