ดีเจอ้อนน้อย โผล่มอบตัว รับตบจริง-โดนหยามก่อน

ข่าว

ดีเจอ้อนน้อย โผล่มอบตัว รับตบจริง-โดนหยามก่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2560 08:45 น.

บันทึก

“ดีเจอ้อนน้อย” เน็ตไอดอลทอมบอย เข้ามอบตัวตำรวจหลังถูกออกหมายจับใช้แก้วตบหน้าน้องสาว “เอิ๊ก” บิวตี้ บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง หน้าเหวอะเสียโฉมเย็บเกือบ 100 เข็ม อ้างไม่มีเจตนาทำร้ายแค่ป้องกันตัว ถ้าไม่มาต่อว่าและหยามศักดิ์ศรีแฟนสาวก่อน ใช้เงินสด 150,000 บาท ประกันชั่วคราว

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ น.ส.ชื่นจิตร หรือดีเจอ้อนน้อย เตมีศักดิ์ อายุ 38 ปี เน็ตไอดอลทอมบอย ไม่เข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.วังทองหลาง ตามนัดหลังใช้แก้วน้ำตบหน้า น.ส.พิชฤ์ หรืออ๊บ รชตสุวงศ์ อายุ 26 ปี เป็นแผลเหวอะหวะเย็บเกือบ 100 เข็ม สาเหตุเกิดจากเรื่องทวงบุหรี่ไฟฟ้า เหตุเกิดที่หน้าสถานบันเทิง Dyke pub ทอมดี้ ถนนทาวน์อินทาวน์ เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา และ น.ส.พีรญา หรือเอิ๊ก รชตสุวงศ์ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง อายุ 30 ปี พี่สาว น.ส.พิชฤ์ได้โพสต์คลิปลงโซเชียลเพื่อบอกเล่าเหตุการณ์ร้ายเป็นกระแสดังทั่วโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 ก.ค. น.ส.ชื่นจิตร หรือดีเจอ้อนน้อย เตมีศักดิ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่ 1702/60 ลงวันที่ 29 ก.ค.2560 ข้อหา ทำร้ายร่างกายสาหัส มาตรา 297 ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส (4) ใบหน้าเสียโฉมติดตัว หลังก่อเหตุใช้แก้วน้ำตบหน้า น.ส.พิชฤ์ หรืออ๊บ รชตสุวงศ์ จนเสียโฉมพร้อมนายสุทัศน์ เกาไสยนันท์ ทนายความ ได้เดินทางเข้าประตูด้านข้าง สน.วังทองหลาง ขึ้นไปชั้น 2 หลบผู้สื่อข่าวเข้าพบ พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และใช้เวลาสอบสวนนาน 2 ชั่วโมงครึ่ง

ต่อมาเวลา 16.00 น. ดีเจอ้อนน้อยพร้อมทนายความลงมาแถลงข่าวที่บริเวณหน้า สน.วังทองหลาง น.ส.ชื่นจิตรได้ยกมือไหว้พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนอื่นต้องขอโทษครอบครัวของน้องอ๊บและพี่สาวด้วย อ้อนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอะไรอย่างนั้น อ้อนแค่ป้องกันตัว ถ้าไม่มาหาเรื่องอ้อนกับแฟนสาวก่อน มาพูดจาไม่ดีใส่แฟนและหยามศักดิ์ศรีแฟนตนคงไม่ทำ ทำงานอาชีพกลางคืนเป็นอาชีพที่ใครก็ดูถูกอยู่แล้ว ที่มอบตัวช้าเพราะต้องไปหาเงินประกันตัว ตนไม่เคยพูดว่ารวยและไม่เคยกร่าง หลังเกิดเหตุรอหมายเรียกตำรวจแต่ปรากฏว่าเป็นหมายจับ ส่วนอ๊บไม่ได้รู้จักส่วนตัวเป็นเพียงลูกค้า

นายสุทัศน์ ทนายความดีเจอ้อนน้อย กล่าวว่า พา น.ส.ชื่นจิตรเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้คิดจะหลบหนี และปฏิเสธข้อหา ขณะเกิดเหตุชุลมุน น.ส.ชื่นจิตรไม่ได้เป็นคนหาเรื่อง หลังจากนี้จะรวบรวมพยานหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวนเพิ่มเติม ไม่ขอเปิดเผยว่าพยานหลักฐานมีอะไรบ้าง ทั้งนี้ ได้ใช้เงินสด 150,000 บาท ประกันชั่วคราวกับพนักงานสอบสวนออกมา ด้าน พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง เผยว่า หลัง น.ส.ชื่นจิตรเข้ามอบตัวรับทราบข้อหา พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ก่อนให้ประกันชั่วคราว ในวงเงิน 150,000 บาท ตามสิทธิ เพราะผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หาทำ! "ขนเพชร" ซดน้ำปลาร้าโชว์ เสี่ยงไตพัง
05:07

หาทำ! "ขนเพชร" ซดน้ำปลาร้าโชว์ เสี่ยงไตพัง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์