ไลฟ์สไตล์
100 year

เจอฟัน3ข้อหา เอ็มหลานอาม่า ทําร้ายแฟนสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2560 08:41 น.
SHARE

เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า โร่พบ ตร.สายไหม รับทราบ 3 ข้อหา กรณีทำร้ายแฟนสาวท้องอ่อน 2 เดือนอาบเลือด เปิดปากขอโทษยอมรับผิดกับผู้สื่อข่าว แต่กับตำรวจให้การปฏิเสธ ก่อนถูกนำตัวยื่นคำร้องฝากขังผัดแรกศาลจังหวัดมีนบุรี ศาลพิจารณาปล่อยตัวชั่วคราวโดยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ให้สาบานตนจะมาศาลตามกำหนดนัดอัยการยื่นฟ้องคดี

กรณี น.ส.ยศวดี จุงสุพงษ์ อายุ 23 ปี เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.สายไหม หลังถูกแฟนหนุ่มคือนายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ อายุ 23 ปี หรือเสี่ยเอ็ม หลานอาม่าในตำนาน ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ทั้งๆที่ น.ส.ยศวดีตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน โดยก่อนนี้นายชลวิทย์เคยก่อเหตุขับรถหรูพุ่งชนคนจนได้รับบาดเจ็บมา 2 ครั้ง ส่วนคดีนี้ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1.ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น 2.ข้อหาดูหมิ่นผู้อื่น และ 3. ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 22 ก.ค. ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 31 ก.ค. ที่ สน.สายไหม นายชลวิทย์เดินทางเข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.สาธิต เผ่าแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน.สายไหม เจ้าของคดี ใช้เวลาสอบสวนประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายชลวิทย์ไปส่งศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อส่งฟ้องฝากขังผัดแรก เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธในชั้นพนักงานสอบสวน ท้ายสำนวนตำรวจระบุคัดค้านการประกันตัว

ขณะที่นายชลวิทย์ หรือเสี่ยเอ็ม หลานอาม่า เปิดเผยด้วยสีหน้าเคร่งเครียดกับผู้สื่อข่าวหลังเข้าพบพนักงานสอบสวนพร้อมยกมือขึ้นไหว้ว่า ขอโทษแฟนสาวที่ก่อเหตุโดยไม่นึกถึงลูกในท้อง และขอโทษรุ่นพี่อัสสัมชัญ ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว ที่มาวันนี้เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำของตนและขอโทษภรรยา และเห็นแก่ลูกแล้ว

มีรายงานว่า กรณีที่นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือ “เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า” กล่าวขอโทษโรงเรียนอัสสัมชัญ และ “บีม-ศรัณยู ประชากริช” ดารานักแสดงและดีเจ ที่ทำให้เสียชื่อเสียง เพราะเสี่ยเอ็ม อ้างว่าเป็นศิษย์เก่า ร.ร.อัสสัมชัญ สถาบันเดียวกันกับ “บีม-ศรัณยู” จึงได้เข้ามาอยู่ไลน์กลุ่ม ร.ร.อัสสัมชัญ แต่พอเกิดข่าววีรกรรมหลานอาม่าแบบซ้ำซาก รุ่นพี่รุ่นน้องใน ร.ร.อัสสัมชัญ รับไม่ได้และไม่พอใจ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ทำให้ชื่อเสียงของ ร.ร.อัสสัมชัญพลอยเสียหายไปด้วย

ต่อมาเวลา 11.00 น. พนักงานสอบสวน สน.สายไหม คุมตัวนายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือเสี่ยเอ็ม ไปยื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกมีกำหนด 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค.-5 ส.ค. ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่า โทษตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295 ฐานทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 4 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ จึงกำหนดเวลาฝากขัง 6 วัน และอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวนายชลวิทย์โดยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ให้สาบานตนว่าจะมาศาลตามกำหนดนัดอัยการยื่นฟ้องคดีต่อไป

เย็นวันเดียวกัน นายเชน รัชตไพบูลย์ พี่ชาย น.ส.ยศวดี จุงสุพงษ์ เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า ได้พูดคุย กับนายชลวิทย์ หรือเสี่ยเอ็ม หลานอาม่า ที่ สน.สายไหม หลังศาลปล่อยตัวชั่วคราว โดยนายชลวิทย์หรือเสี่ยเอ็มได้มาขอขมาเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด รวมทั้งยอมชดใช้ในเรื่องเงิน ส่วนรายละเอียดในข้อตกลงไม่ขอเปิดเผย ส่วนกรณีนายชลวิทย์จะมาขอคืนดีกับน้องสาวตนนั้น ตอนนี้สภาพจิตใจน้องสาวยังย่ำแย่อยู่ ไม่พร้อมที่จะคุยเรื่องนี้ ขอให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุดตามกฎหมาย ส่วนที่นายชลวิทย์ออกมาบอกว่าเรียนที่อัสสัมชัญนั้น เท่าที่ทราบนายเอ็มไม่เคยบอกว่าเรียนที่นั่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยเอ็ม หลานอาม่าสน.สายไหมทำร้ายร่างกายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 01:40 น.