แดดเมืองไทยมันร้อน! กระหน่ำแชร์ภาพตุ๊กตาอุ๋งๆ ร้อนละลายติดหน้ารถ

ข่าว

  แดดเมืองไทยมันร้อน! กระหน่ำแชร์ภาพตุ๊กตาอุ๋งๆ ร้อนละลายติดหน้ารถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ค. 2560 13:32 น.

  ร้อนอะไรเบอร์นั้น! ชาวเน็ตสุดขำขัน แห่แชร์กว่า 1 หมื่นครั้ง ภาพตุ๊กตายางแมวน้ำอุ๋งๆ วางตากแดดหน้ารถ ก่อนจะละลาย...

  ภาพสุดฮิตกำลังถูกแชร์และพูดถึงจำนวนมากในโลกโซเชียล เป็นภาพตุ๊กตายางแมวน้ำอุ๋งๆ และไก่ตัวเล็กๆ วางอยู่บนหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ก่อนที่จะละลายแบนติดหน้ารถ เพราะความร้อนจัดของแดดประเทศไทย ภาพนี้ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Ise Paramour เขียนข้อความว่า "เธอไปไม่ลาสักคำ ไม่ทันได้เตรียมใจ #ripอุ๋งอิ๋งอ๋องแอ๋ง" ล่าสุดหลังจากที่เผยแพร่ภาพไปได้เพียง 1 วัน ก็มีชาวเน็ตแห่แชร์ไปกว่า 15,000 ครั้งแล้ว และเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกว่า 7,000 ครั้งเลยทีเดียว หลายคนรู้สึกขำขัน พร้อมกับแซวแดดประเทศไทยที่ร้อนแรงที่ทำให้ตุ๊กตาละลาย

  ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กเปิดเผยว่า ตุ๊กตาที่เห็นในภาพ เป็นตุ๊กตาโมนิโมนิ มีลักษณะนุ่มนิ่ม ตนเองนำมาวางไว้หน้ารถตากแดดตั้งแต่เช้า พอตกเย็นมาก็พบว่า มันละลายติดหน้ารถไปแล้ว ส่วนที่หลายคนสงสัยว่า ทำไมตุ๊กตาอุ๋งๆ ตัวซ้ายกับขวา ก่อนและหลังละลาย สลับกันนั้น ตนเองเป็นคนสลับตำแหน่งเองก่อนจะละลาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ๋งๆตุ๊กตาตุ๊กตายางแดดเมืองไทยร้อนละลาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์