ไลฟ์สไตล์
100 year

หวานอะไรเบอร์นี้! 'กอล์ฟ-ขวัญ' โพสต์คลิปซึ้งวันครบรอบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2560 13:35 น.
SHARE

ทวีคูณความหวานไม่น้อย สำหรับคู่รักนางเอกลูกครึ่งสวยแซ่บแห่งวิก 7 สี “ขวัญ อุษามณี” เเละนักร้องนักเเสดงหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ที่รีเทิร์นกลับมาคบกัน หลังจากห่างหายกันไปถึง10 ปี ดูเหมือนความรักครั้งนี้จะอินเลิฟแฮปปี้สุดๆ 

ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค.เป็นวันที่ครบรอบคบกันของคู่นี้ ทั้ง กอล์ฟ-ขวัญ ต่างออกมาโพสต์คลิปวิดีโอสไลด์ภาพคู่ ลงบนอินสตาเเกรมส่วนตัว @golfpichaya ,@kwanusa9 โชว์ความหวานโรแมนติก ฉลองวันครบรอบ พร้อมกับเขียนข้อความสุดซึ้งให้กันและกัน

ข่าวแนะนำ

โดยหนุ่มกอล์ฟ เขียนข้อความถึงขวัญในวันครบรอบว่า “its been a year since we got back together....Been through many things together ผ่านอะไรมาด้วยกันหลายอย่าง เวลาที่ดีเวลาที่แย่ เราก็อยู่ข้างกัน รอยยิ้ม, หัวเราะ, เสียน้ำตา, เขียนเช็คใบแรกของหนู, ปรื้ออ55 เขาอาจไม่ใช่ผู้ชายที่เพอร์เฟคสุด ไม่มีได้มีล้นฟ้า แต่อย่างนึงที่หนูมั่นใจได้คือความมั่นคงต่อใจเราทั้งสอง มีความสุขด้วยกันงอนบ้างไรบ้าง55 ช่วยกันสร้างไปด้วยกัน พาไปสิ่งดีๆ ด้วยกัน love u like it's the first day i fall for u!! อยู่ด้วยกันงี้ทุกปีเลยนะ รักนะคะ @kwanusa9 #วันไหนmoodyใส่กันเปิดคลิปนี้ดูนะ (4พค2017) #gkanniver”

ส่วนด้านสาวขวัญ ก็เขียนข้อความถึงฝ่ายชายหวานซึ้งไม่แพ้กัน ระบุว่า "Our Anniversary วันที่หนูไม่เคยคิดเลยว่า จะได้มีวันนี้ ขอบคุณที่กลับมา และสำหรับคำว่าให้อภัย ต่อไปบู๋จะเป็นเด็กดี ไม่ร้ายไม่มีฤทธิ์เดชกับบี๋แล้วคะ ขอบคุณที่พี่ทำให้หนูเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในทุกวัน คอยเป็นทุกๆ อย่างของหนูแปรเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ 555 ที่สุดคือ เป็นแม่!! มีเล่านิทานให้ฟัง + ATM แต่ไม่มีวันไหนที่พี่ทิ้งหนู หรือปล่อยมือจากหนูเลยตั้งแต่วันกลับมา ขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งมีพี่และไม่มีพี่ทำให้หนูรู้ว่า พี่มีค่าสำหรับหนูขนาดไหน ขอบคุณที่เป็นคนดีของหนูวันแรกจนถึงวันนี้ มันไม่ง่ายเลยแต่พี่ไม่เคยทำให้ขาดตกบกพร่อง ขอบคุณที่ให้หนูสำคัญในชีวิตพี่นะคะ #ห้ามมีคนอื่น#คนอื่นห้ามแตะพี่บี๋ #บู๋บอกละนะ @golfpichaya"


ในวันพิเศษเเบบนี้ เหล่าบรรดาเเฟนคลับ ก็ไม่พลาดเข้าไปร่วมคอมเมนต์เเสดงความยินดี เเละอวยพรให้คู่รัก GK จำนวนมากเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขวัญ อุษามณีกอล์ฟ พิชญะครบรอบอินสตาแกรมหวาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:36 น.