เปิดท่าออกกำลังกาย หุ่นเป๊ะของ “แพนเค้ก” ทำเองที่บ้านง่ายๆ (คลิป)

ข่าว

เปิดท่าออกกำลังกาย หุ่นเป๊ะของ “แพนเค้ก” ทำเองที่บ้านง่ายๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2560 18:43 น.

บันทึก

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง!! พาไปส่องท่าออกกำลังกายง่ายๆ ให้หุ่นเป๊ะปัง ในเวอร์ชั่นของนางเอกสาว “แพนเค้ก” ทำเองที่บ้านได้...

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่หุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์ม สำหรับ "เเพนเค้ก เขมนิจ” ที่ช่วงนี้เปิดอินสตาแกรมของเจ้าตัวมาดู ก็จะเห็นในโมเมนต์ออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ ล่าสุดสาวแพนเค้ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรม @khemanito เป็นท่าออกกำลังกายแบบง่ายๆ ที่สามารถทำเองอยู่ที่บ้านได้ แถมยังโชว์ความน่ารักของแก๊งน้องหมาไซบีเรียนฮักกี้คู่ใจ 3 ตัว มาร่วมเฟรมออกกำลังกายด้วย เอาเป็นว่า ใครอยากหุ่นดีฟิตแอนเฟิร์มเหมือนสาวแพนเค้ก มาดูคลิป แล้วทำตามไปพร้อมๆ กัน

"#workoutbypancake Be the girl who decided to go for it #khemanito#panpanhouse ท่าที่ทำเองได้นะคะ อุปกรณ์มีหรือไม่มีก็ได้ค่ะ #แค่อย่าหยุดก็พอค่า *เจ้าชีสเค้กนี่เค้าสนใจจริงจังนะเนี่ย อยากออกบ้างเหรอลูก"


“HOT HOT HOT take me home mom!!! "พี่ร้อน พี่ไม่ไหวแล้ว" พี่บราวกล่าว มีเสียงประกอบตลอดคลิป555555 หยุดเล่นก็ได้ ไปๆๆๆ กลับบ้าน!!!! #workoutbypancake #khemanito#panpanhouse #panpanhuskyfamily #แก๊งหมาป่า #3setวนไป #ทำง่ายทำได้ที่บ้านค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์