ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดท่าออกกำลังกาย หุ่นเป๊ะของ “แพนเค้ก” ทำเองที่บ้านง่ายๆ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 18:43 น.
  SHARE

  สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง!! พาไปส่องท่าออกกำลังกายง่ายๆ ให้หุ่นเป๊ะปัง ในเวอร์ชั่นของนางเอกสาว “แพนเค้ก” ทำเองที่บ้านได้...

  เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่หุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์ม สำหรับ "เเพนเค้ก เขมนิจ” ที่ช่วงนี้เปิดอินสตาแกรมของเจ้าตัวมาดู ก็จะเห็นในโมเมนต์ออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ ล่าสุดสาวแพนเค้ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรม @khemanito เป็นท่าออกกำลังกายแบบง่ายๆ ที่สามารถทำเองอยู่ที่บ้านได้ แถมยังโชว์ความน่ารักของแก๊งน้องหมาไซบีเรียนฮักกี้คู่ใจ 3 ตัว มาร่วมเฟรมออกกำลังกายด้วย เอาเป็นว่า ใครอยากหุ่นดีฟิตแอนเฟิร์มเหมือนสาวแพนเค้ก มาดูคลิป แล้วทำตามไปพร้อมๆ กัน

  "#workoutbypancake Be the girl who decided to go for it #khemanito#panpanhouse ท่าที่ทำเองได้นะคะ อุปกรณ์มีหรือไม่มีก็ได้ค่ะ #แค่อย่าหยุดก็พอค่า *เจ้าชีสเค้กนี่เค้าสนใจจริงจังนะเนี่ย อยากออกบ้างเหรอลูก"


  “HOT HOT HOT take me home mom!!! "พี่ร้อน พี่ไม่ไหวแล้ว" พี่บราวกล่าว มีเสียงประกอบตลอดคลิป555555 หยุดเล่นก็ได้ ไปๆๆๆ กลับบ้าน!!!! #workoutbypancake #khemanito#panpanhouse #panpanhuskyfamily #แก๊งหมาป่า #3setวนไป #ทำง่ายทำได้ที่บ้านค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพนเค้ก เขมนิจออกกำลังกายหุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์มดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้