กรี๊ดหนักมาก! กรุ๊ปทัวร์คนไทยไปเที่ยวปารีส เจอดาราฮอลลีวูด แกล้งแย่งซีนถ่ายรูป

ข่าว

กรี๊ดหนักมาก! กรุ๊ปทัวร์คนไทยไปเที่ยวปารีส เจอดาราฮอลลีวูด แกล้งแย่งซีนถ่ายรูป

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2560 15:14 น.

บันทึก

กรุ๊ปทัวร์คนไทยกรี๊ดหนักมาก ไปเที่ยวหอไอเฟล กรุงปารีส เจอนักแสดงฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ 'อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์’ แกล้งขโมยซีนถ่ายรูปกลุ่มด้วย...

ตกเป็นประเด็นฮือฮาทั่วโลกโซเชียล เมื่อสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ชื่อว่า y-g2006 ได้ออกมาตั้งกระทู้ "ณ กรุงปารีสเจอ ดาราฮอลิวูด ก๊วนกวน ถ้าเจอแบบนี้คุณคิดยังไง” เป็นเรื่องราวของกรุ๊ปทัวร์คนไทย ที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างที่กำลังถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบริเวณด้านหน้าหอไอเฟล ได้มีฝรั่งคนหนึ่งสวมเสื้อลายทหาร ปั่นจักรยานมาแกล้งบังเฟรมถ่ายรูป ปรากฎว่า ฝรั่งคนนั้นคือ 'อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์' นักแสดงฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ พระเอกนักบู๊จากภาพยนตร์เรื่องคนเหล็ก และอดีตผู้ว่าการมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ทำเอาบรรดากรุ๊ปทัวร์คนไทยถึงกับอึ้ง กรี๊ดกันเลยทีเดียว


โดยสมาชิกพันทิปเล่าว่า "พวกเราไปเที่ยวปารีสกับกรุ๊ปทัวร์ เมื่อกำลังจะรวมตัวกันถ่ายภาพหมู เฮ้ย ภาพหมู่ อยู่ๆ ก็มีฝรั่งขับจักรยานมาจอดบังหน้ากลุ่ม แอบคิดในใจฝรั่งคนนี้ กวนดี แกล้งมาบังการถ่ายภาพ พอถ่ายเสร็จหัวหน้าทัวร์พูดว่า “อาโน" ทุกคนตกใจ แล้วอาโนก็ปั่นจักรยานจากไป อาโนเป็นดาราฮอลลีวูด มีบอดี้การ์ดปั่นจักรยานมาด้วย 5-6 คน มีมอเตอร์ไซด์อีก 1 คน แทบอยากจะกรี๊ดๆ"

ขอบคุณภาพจาก y-g2006
ขอบคุณภาพจาก y-g2006
ขอบคุณภาพจาก y-g2006
ขอบคุณภาพจาก y-g2006


ขณะที่ด้านนักแสดงรุ่นใหม่ 'อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์' ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @schwarzenegger ด้วย เป็นภาพตนเองปั่นจักรยานบริเวณหอไอเฟล ที่ขโมยซีนถ่ายรูปกับกรุ๊ปทัวร์คนไทย เขียนข้อความไว้ว่า

"น่าทึ่งมากๆ ที่ได้มาขี่จักรยานที่ปารีส แค่ให้พูดว่าปลื้มเมืองนี้มากๆ คงไม่พอ ขอบคุณเหล่านักท่องเที่ยวที่หอไอเฟลแห่งนี้ และปล่อยให้ผมได้ขโมยซีนบนรูปของพวกคุณนะ!"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 19:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์