ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋พัทยาโหด! ประเคนหมัด-เท้าใส่ตำรวจ อาการสาหัส คาดแค้นถูกจับตรวจฉี่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 22:10 น.
SHARE

โจ๋พัทยาสุดโหด! รุมทำร้ายตำรวจขณะกำลังพาแฟนสาวกลับบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดล้างแค้นที่เคยถูกจับตรวจ "เสพยาเค" เมื่อหลายวันก่อน...

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2560 ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ขรัวทองเขียว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองพัทยา ได้ไปเที่ยวที่ DNA ผับ กับแฟนสาว 2 คน ระหว่างที่เที่ยวอยู่ในนั้น ได้มีชายวัยรุ่นเดินมาสอบถามว่า "พี่ใช่มั้ยที่จับเพื่อนผม" แล้วก็เดินออกไป ทาง ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ก็ไม่ได้สนใจอะไร

ข่าวแนะนำ

ต่อมา ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ได้ออกจากผับ DNA เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านพร้อมกับแฟนสาว ในระหว่างที่นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์นั้น มีวัยรุ่นจำนวน 4 คน ได้ก่อเหตุลงมือทำร้ายร่างกาย ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ จนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งภายหลังก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ทำการจับกุมนายจักรพันธ์ หรือเก่ง มโนถิรกุล ได้ที่เกิดเหตุ ส่วนนายณัฐพงษ์ หรือต้น นามสุนทร พร้อมพวกที่ร่วมกันก่อเหตุ ซึ่งเป็นวัยรุ่นแก็งห้วยใหญ่ ได้แยกย้ายกันหลบหนีไปแล้ว

หลังตรวจสอบรูปตามคลิป ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า กลุ่มที่ก่อเหตุ เป็นกลุ่มเดียวกันกับที่ตนได้ทำการจับกุมขณะตั้งด่านตรวจ ที่ภายในซอยหม่อมหลวงชื่นใจ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพบเศษผง ลักษณะคล้ายยาเค ติดอยู่ที่ธนบัตร จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมด มาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ แต่ไม่พบ จึงได้ทำประวัติก่อนที่จะปล่อยตัวกลับไป

สำหรับสาเหตุคาดว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุมีความโกรธเคือง ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เมื่อพบเจอกัน เลยมาดักรอ ก่อนที่จะเข้ามารุมทำร้ายเพื่อล้างแค้นดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัยรุ่นพัทยาทำร้ายร่างกายตำรวจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 00:37 น.