โจ๋พัทยาโหด! ประเคนหมัด-เท้าใส่ตำรวจ อาการสาหัส คาดแค้นถูกจับตรวจฉี่ (คลิป)

ข่าว

โจ๋พัทยาโหด! ประเคนหมัด-เท้าใส่ตำรวจ อาการสาหัส คาดแค้นถูกจับตรวจฉี่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 22:10 น.

บันทึก

โจ๋พัทยาสุดโหด! รุมทำร้ายตำรวจขณะกำลังพาแฟนสาวกลับบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดล้างแค้นที่เคยถูกจับตรวจ "เสพยาเค" เมื่อหลายวันก่อน...

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2560 ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ขรัวทองเขียว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองพัทยา ได้ไปเที่ยวที่ DNA ผับ กับแฟนสาว 2 คน ระหว่างที่เที่ยวอยู่ในนั้น ได้มีชายวัยรุ่นเดินมาสอบถามว่า "พี่ใช่มั้ยที่จับเพื่อนผม" แล้วก็เดินออกไป ทาง ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ก็ไม่ได้สนใจอะไร

ต่อมา ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ได้ออกจากผับ DNA เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านพร้อมกับแฟนสาว ในระหว่างที่นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์นั้น มีวัยรุ่นจำนวน 4 คน ได้ก่อเหตุลงมือทำร้ายร่างกาย ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ จนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งภายหลังก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ทำการจับกุมนายจักรพันธ์ หรือเก่ง มโนถิรกุล ได้ที่เกิดเหตุ ส่วนนายณัฐพงษ์ หรือต้น นามสุนทร พร้อมพวกที่ร่วมกันก่อเหตุ ซึ่งเป็นวัยรุ่นแก็งห้วยใหญ่ ได้แยกย้ายกันหลบหนีไปแล้ว

หลังตรวจสอบรูปตามคลิป ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า กลุ่มที่ก่อเหตุ เป็นกลุ่มเดียวกันกับที่ตนได้ทำการจับกุมขณะตั้งด่านตรวจ ที่ภายในซอยหม่อมหลวงชื่นใจ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพบเศษผง ลักษณะคล้ายยาเค ติดอยู่ที่ธนบัตร จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมด มาตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ แต่ไม่พบ จึงได้ทำประวัติก่อนที่จะปล่อยตัวกลับไป

สำหรับสาเหตุคาดว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุมีความโกรธเคือง ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ เมื่อพบเจอกัน เลยมาดักรอ ก่อนที่จะเข้ามารุมทำร้ายเพื่อล้างแค้นดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กลับมาเยี่ยมรร. เจอเจ้าถิ่นรุมกระทืบ 5 ต่อ 1
03:17

กลับมาเยี่ยมรร. เจอเจ้าถิ่นรุมกระทืบ 5 ต่อ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 10:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์