เด็กปลอดภัยแล้ว! ตร.รวบพ่อไลฟ์สดเตรียมแขวนคอลูกสาว ประชดเมีย

ข่าว

เด็กปลอดภัยแล้ว! ตร.รวบพ่อไลฟ์สดเตรียมแขวนคอลูกสาว ประชดเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2560 19:05 น.

บันทึก

โผล่ว่อนโซเชียลอีก พ่อไลฟ์สดเฟซบุ๊ก โชว์นาทีกำลังเตรียมแขวนคอลูกสาว ประชดเมียที่หนีไป ล่าสุด ตร.สภ.วังโป่ง เพชรบูรณ์ รวบตัวพ่อแล้ว...

โลกโซเชียลแห่จวกยับ คลิปวิดีโอ พ่อไลฟ์สดเฟซบุ๊กถ่ายคลิปบรรยากาศภายในบ้านของตัวเอง ที่เห็นลูกสาวกำลังนอนเล่นอยู่บนพื้นบ้าน ก่อนจะอุ้มลูกสาวมาใช้บ่วงคล้องคอ เตรียมจะแขวนคอ จนเด็กหญิงร้องไห้ด้วยความกลัว

ซึ่งชาวเน็ต ต่างพากันช่วยกันแชร์คลิปนี้ พร้อมข้อความ “ช่วยหาพิกัดหน่อย ช่วยกันแชร์ให้ถึงตำรวจ ก่อนที่จะฆ่าลูกตัวเอง เมียหอบเงินหนี สงสารเด็ก กลัวจนเสียขวัญหมดแล้ว”

ต่อมาแฟนเพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3 ได้ออกมาโพสต์ข้อความอัพเดตว่า "จากเคสพ่อถ่ายคลิปจับลูกตัวเองจะแขวนคอประชดเมีย หยุดเเชร์คลิป ได้พูดคุยและสอบถามไปยังฝั่งแม่ของเด็กได้ความว่า ได้ไปรับลูกสาวมาอยู่กับตนเเล้วเเละเด็กปลอดภัยดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30/04/17 พิกัด อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ พ่อเด็กถูกตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนเด็กตอนนี้ปลอดภัยอยู่กับแม่ แม่ของเด็กเล่าว่า ได้เลิกรากับสามีไปนานเเล้ว แต่ฝ่ายพ่อไม่ยอมเลิก วอนสังคมหยุดแชร์คลิปเพราะตนได้เคลียร์ปัญหาเรียบร้อยและสงสารลูกสาว ภาพถ่ายล่าสุดเมื่อเช้านี้"


ขณะที่ ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดตามเรื่องนี้ไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “อัน อัน” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแม่เด็กหญิงที่ถูกพ่อจับแขวนคอรายนี้ ให้รายละเอียดว่า พ่อของเด็ก คือ นายวิชัย ขวัญพรหม ปกติเป็นคนร่าเริง มีอัธยาศัยดี ทำงานเลี้ยงลูกเลี้ยงภรรยา แต่มาเกิดความเครียดเพราะภรรยาหนี จึงจับลูกมาถ่ายคลิปประชด เพื่อเรียกร้องให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยเหมือนเดิม ซึ่งหลังจากที่คลิปเผยแพร่ ก็ถูกตำรวจ สภ.วังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ล็อคตัวไปดำเนินคดี ส่วนลูกสาวขณะนี้อยู่กับป้าซึ่งเป็นพี่สาวของนายวิชัย ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน

นอกจากนี้ เมื่อทีมข่าวได้ตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของ “วิชัย ขวัญพรหม” ก็พบว่า มีการโพสต์ทำนองตัดพ้อต่อว่าภรรยาของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ต่อเนื่องมาจนถึงวันที่ 28 เมษายน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ร้องเพจไทยรัฐ" แม่ถูกคนเมาชนคดีไม่คืบ
11:38

"ร้องเพจไทยรัฐ" แม่ถูกคนเมาชนคดีไม่คืบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 22:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์