ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวขับรถหรูฉุน โดน ตร.เรียกเป่า เหวี่ยงกลับ "เปิดผับทำไม?" (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 17:28 น.
SHARE

แชร์ว่อนโซเชียลดังชั่วข้ามคืน คลิปวิดีโอหญิงสาวขับรถหรู ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ ก่อนจะโต้เถียงกลับ “เปิดผับทำไม”....

4 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "อนนต์ ไก่ ลักษณะละม้าย” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ หญิงสาวขับรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW นั่งมาพร้อมกับเพื่อนสาว กำลังโต้เถียงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา หลังจากถูกเรียกเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ โดยเธอได้โต้เถียงกลับทำนองว่า “เปิดผับเปิดบาร์ในพัทยาทำไม เปิดแต่ห้ามดื่ม” ก่อนจะมีการต่อว่าประเทศไทย เป็นประเทศที่น่าเบื่อ วุ่นวาย และน่ารำคาญ ซึ่งเจ้าหน้าที่ฯ ก็ตอบไปว่า “เขาเปิดให้ดื่ม แต่ห้ามขับ”

ข่าวแนะนำ

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้นำมาแชร์ต่อเช่นกัน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายสอง มุ่งหน้าวงเวียนปลาโลมา เมืองพัทยา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ ได้มีหญิงสาวขับรถ BMW สปอร์ตผ่านมา จึงได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ถึง 2 ครั้ง โดยผลออกมาระดับแอลกอฮอล์ไม่ถึง 50 มิลลิกรัม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนและปล่อยไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

BMWรถหรูตำรวจเปิดผับเมาแล้วขับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:37 น.