ไลฟ์สไตล์
100 year

มีเสียงระเบิดนำ ก่อนไฟไหม้บ้าน วอดวาย 2 หลัง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 14:27 น.
SHARE

ไฟไหม้บ้านวอดวาย 2 หลังในพื้นที่ จ.มหาสารคาม โดยก่อนไฟไหม้เพื่อนบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดสนั่นบนชั้น 2 แต่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุ...

ไฟไหม้บ้านวอดวาย 2 หลังในพื้นที่ จ.มหาสารคาม โดยก่อนไฟไหม้เพื่อนบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดสนั่นบนชั้น 2 แต่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุ...

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.พงษ์พันธ์ เสียวใส รองสว.(สอบสวน) สภ.กุดรัง รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านประชาชนหมู่บ้านหนองแสง ต.ห้วยเตย อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถดับเพลิง 10 คัน ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงบ้านไม้ครึ่งตึก 2 หลัง และกำลังลุกลามติดบ้านหลังอื่น โดยมี นายวิชิต ศิลปะพันธ์ นายอำเภอกุดรัง และพ.ต.อ.ธนเดช ตันติอาภา ผกก. สภ.กุดรัง บัญชาการเหตุการณ์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้ ตรวจสอบไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า ต้นเพลิงเกิดจากบ้านนางคำเพียร ชาวัตร อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ส่วนบ้านหลังที่สองเป็นของ นางทองจันทร์ ไชยนิคม อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 84 ขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน โดยก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดบนชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 61 จากนั้น จึงเกิดเพลิงไหม้ลุกลาม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้บ้านเสียงระเบิดมหาสารคาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:30 น.