ไลฟ์สไตล์
100 year

เฮสนั่น! 'น้ำฝน-กุลณัฐ’ จัดปาร์ตี้ Baby Shower เฉลยได้ลูกสาว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 17:16 น.
SHARE

ส่องไอจีว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "น้ำฝน กุลณัฐ" จัดปาร์ตี้ Baby Shower ต้อนรับลูกคนแรก พร้อมเล่นเกมสนุกสนานกับเพื่อนๆ เฉลยแล้วว่า ได้ลูกสาว...

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวและผู้จัดละครมากความสามารถสำหรับ “น้ำฝน กุลณัฐ” หลังจากที่ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ก็ปล่อยให้หลายคนรอลุ้นว่า จะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันเเน่ จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ (3 เม.ย.) สาวน้ำฝนได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ ในงานปาร์ตี้ Baby Shower ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @namfonkullanut พร้อมกับออกมาเฉลยเพศให้ทุกคนได้รู้

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในคลิปเป็นภาพที่สาวน้ำฝน กำลังหยิบชุดว่ายน้ำลูกสาวออกมา พร้อมกับบอกว่า “ได้ลูกสาว” ทันใดที่เพื่อนๆ เห็นก็ถึงกับเฮสนั่น เพราะงานนี้มีเล่นเกมทายเพศกันไว้ มีทั้งเสียน้อย เสียมาก บางคนทายผิดก็ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว

โดยตั้งชื่อคลิปว่า “หลังจากที่ปล่อยให้เดากันมาหลายเดือน ก็มาเฉลยโดนการเอาชุดว่ายน้ำลูกสาวออกมา คงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเพื่อนถึงใส่ลายทาง เพราะขนาดชุดว่ายน้ำลูกที่ซื้อโดยไม่ให้เพื่อนรู้ยังลายทางเลย เค้าเรียกว่ารู้ใจ #babyshower #loveyouall #bffThis is what happens when we gambles about the gender”

เอาเป็นว่า อีกไม่นานก็จะได้เห็นหน้าลูกสาวตัวน้อยแล้ว ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอเเสดงความยินดีกับคุณเเม่น้ำฝนด้วยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำฝน กุลณัฐน้ำฝนลูกสาวตั้งครรภ์baby shower

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:46 น.