ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มีน้ำโห! หนุ่มเก๋งถืออาวุธขู่ 2 ต่างชาติที่พัทยา ต่างฝ่ายประชันกล้อง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 17:40 น.
  SHARE

  เหตุกระทบกระทั่งบนท้องถนน! หนุ่มไทยควักอาวุธขู่หญิงต่างชาติขณะถูกถ่ายป้ายทะเบียนรถยนต์ ก่อนจะงัดกล้องประชันสู้ ด้าน คนเห็นเหตุการณ์บอกไม่รู้ทะเลาะอะไรกันมา แต่ดูแล้วเกินไป มันน่าเกลียด...

  เมื่อวันที่ 1 เม.ย. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เหตุการณ์ขณะชาวต่างชาติขับขี่จักรยานยนต์และมีเรื่องกระทบกระทั่งบนท้องถนนกับผู้ใช้รถเก๋งในเขตเมืองพัทยา โดยคนขับรถเก๋งได้ควักอาวุธขึ้นมาข่มขู่ขณะที่สาวต่างชาติเดินไปถ่ายทะเบียนรถยนต์ ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป โดยต่างฝ่ายต่างบันทึกคลิปวิดีโอเก็บไว้

  ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก นางสาวเอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นเจ้าของคลิปวิดีโอ ทราบว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา บนถนนสุขุมวิทใกล้กับตลาดน้ำ 4 ภาค โดยตนไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ฝ่ายทะเลาะอะไรกันมา แต่เมื่อมาถึงบริเวณหน้าร้านค้าของตน รถเก๋งได้บีบแตรเสียงดังสนั่นและเบียดจักรยานยนต์ของชาวต่างชาติจนเซไถลเกือบจะล้ม โดยช่วงที่ชายชาวต่างชาติกำลังถีบขาตั้งเพื่อจอดรถ ฝั่งรถเก๋งได้คว้าอาวุธจะพุ่งเข้ามา ซึ่งช่วงนั้นตนไม่ได้บันทึกคลิปวิดีโอไว้ แต่สามารถถ่ายได้ในจังหวะที่หญิงต่างชาติซึ่งซ้อนมาด้วยกันกำลังเดินไปถ่ายป้ายทะเบียนรถ โดยชายคนขับรถเก๋งได้คว้าอาวุธข่มขู่และจะเดินเข้ามา ก่อนถอยกลับไป ซึ่งตนนำมาโพสต์ในโซเชียล เพราะส่วนตัวมองว่า “ดูแล้วเกินไป มันน่าเกลียด” แต่หลังจากที่ทั้งคู่แยกย้ายกันไปโดยที่ต่างฝ่ายต่างบันทึกภาพเก็บไว้ ตนก็ไม่ทราบว่าเหตุการณ์ต่อจากนั้นจะเป็นอย่างไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถืออาวุธขู่ชาวต่างชาติพัทยา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้