สุดสลด รถพ่วงทับสาวท้องแก่ ทารกหลุดจากครรภ์ออกมาตายพร้อมแม่

ข่าว

  สุดสลด รถพ่วงทับสาวท้องแก่ ทารกหลุดจากครรภ์ออกมาตายพร้อมแม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 มี.ค. 2560 15:40 น.

  เกิดอุบัติเหตุบนถนนสระบุรี มุ่งหน้านครนายก สามีขี่ จยย.มีภรรยาท้องแก่ซ้อนท้าย ถูกรถพ่วงวิ่งแซง จู่ๆ จยย.ล้ม ภรรยากระเด็นไปถูกล้อรถพ่วงทับร่างเต็มๆ กะโหลกแตก ท้องแตก ที่สลดคือ ทารกหลุดจากครรภ์มารดาออกมาตายด้วย... 

  เวลา 11.30 น. วันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.ขวัญชัย พันละบาล รอง สว.(สอบสวน) สภ. เมืองสระบุรี จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วงทับ มีผู้เสียชีวิตที่ถนนพหลโยธินเส้นทางคู่ขนาน ขามุ่งหน้าเข้า กทม. ช่วงหลัก กม.ที่ 103-104 ต.ปากข้าวสาร อ.เมืองสระบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี

  พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ สีแดง ทะเบียน 1 กง-4670 สระบุรี คว่ำอยู่บนฝั่งซ้ายของถนน และพบศพ นางจุฑามาศ ชิดนอก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 ม.7 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก เสียชีวิตในสภาพกะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจาย ช่องท้องแตก ลำไส้ทะลักออกมากอง และที่น่าสลดใจก็คือ ร่างศพทารถเพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 7-8 เดือน หลุดจากท้องมารดาออกมาเสียชีวิตในสภาพกะโหลกแตก นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บชื่อ นายณธีนนท์ อุสาห์ อายุ 23 ปี เป็นสามีผู้ตาย แขนซ้ายหัก ถูกนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์สระบุรี 

  ห่างไปประมาณ 50-70 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ บรรทุกดินลูกรัง ทะเบียนตัวแม่ 85-1548 สระบุรี ตัวลูก 85-1549 สระบุรี จอดอยู่ไหล่ทางด้านซ้าย เจ้าหน้าที่ตรวจที่ล้อหน้าของตัวพ่วง มีรอยเฉี่ยวชนและเปื้อนเลือด จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

  สอบสวน นายทองดาว วังคะวิง อายุ 50 ปี คนขับรถพ่วงให้การว่า ตนขับรถบรรทุกดินลูกรังมาจาก ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จะไปส่งที่ จ.ปทุมธานี ขณะขับวิ่งมาตามถนนเส้นทางคู่ขนาน ในระหว่างวิ่งแซงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายซึ่งวิ่งอยู่ฝั่งซ้าย จังหวะนั้นรถจักรยานยนต์ได้ล้มลงมาใส่ล้อข้างซ้ายของตัวลูกพ่วง ผู้ตายซึ่งนั่งซ้อนท้าย ร่างกระเด็นถูกล้อหลังซ้ายทับเสียชีวิตคาที่

  ทางด้าน ร.ต.อ.ขวัญชัย เจ้าของคดี เผยว่า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งท้องแก่ใกล้คลอด ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สามีออกมาจากตัวเมืองสระบุรี เพื่อกลับบ้านที่ จ.นครนายก คาดว่าขณะขับวิ่งมาตามเส้นทางคู่ขนานถนนพหลโยธิน มีรถบรรทุกคู่กรณีแซงขึ้นมาด้านขวา อาจทำให้รถของผู้ตาย ซึ่งสามีเป็นคนขับตกใจ และเสียหลักล้มเข้าไปหาล้อรถบรรทุก ผู้ตายซึ่งท้องแก่ ถูกทับจนลูกทะลักออกมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง ส่วนคนขับได้นำตัวไปดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บต่อไป. 

  (ภาพจากกู้ภัย)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทับสาวท้องแก่ทารกในครรภ์ทะลักทารกตายพร้อมแม่รถพ่วงทับสาวท้องสระบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์