มือลึกลับ! ใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถทหารแตก ขณะขับลอดสะพานวัดธรรมกาย

ข่าว

  มือลึกลับ! ใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถทหารแตก ขณะขับลอดสะพานวัดธรรมกาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 มี.ค. 2560 14:59 น.

  เจ้าหน้าที่ทหาร เข้าแจ้งความ ที่ สภ.คลองหลวง หลังนั่งอยู่ในรถ แล้วถูกมือลึกลับใช้ของแข็งยิงกระจกหน้ารถแตก โดยพบก้อนหินขนาดหัวแม่มือ ตกอยู่บนกระจังหน้ารถ ตร.เร่งเช็กวงจรปิด ...

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 มีนาคม ที่ สภ.คลองหลวง จ.ส.อ.บรรยงค์ พิมลอย หัวหน้าชุดลาดตระเวน ร.2 พัน3 รอ. และเจ้าหน้าที่ทหารในสังกัดอีก 3 นาย เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒน์คุณ สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง หลังถูกผู้ไม่หวังดีปาหินใส่กระจกรถลาดตระเวนของทหารที่บริเวณถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมนำรถจี๊ปลาดตระเวน ทะเบียน ตรากงจักร 91962 ที่พบรอยร้าวขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. กระจกหน้า ฝั่งซ้าย และก้อนหินที่ตกอยู่บริเวณกระโปรงหน้ารถให้กับพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน

  จ.ส.อ.บรรยงค์ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ขณะที่ทหาร ร.2 พัน3 รอ. ออกลาดตระเวนปฏิบัติหน้าที่ตามปกติอยู่บริเวณถนนเลียบคลองสาม ระหว่างรถกำลังขับจะลอดใต้สะพานแสงตะวันบนประตู 4 มุ่งหน้าประตู 1 วัดพระธรรมกาย บนสะพานมีการกางผ้าสแลนสีเขียวตั้งเป็นแนวกำแพงและมีกลุ่มคนยืนอยู่ไม่ทราบจำนวน จู่ๆ มีของแข็งตกใส่หน้ากระจกรถฝั่งซ้าย จนทำให้กระจกร้าว สร้างความตกใจให้เจ้าหน้าที่ที่นั่งอยู่ภายในรถลาดตระเวน เมื่อตรวจสอบพบก้อนหินตกอยู่บนกระโปรงรถดังกล่าว จึงได้เก็บก้อนหินไว้ และได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

  เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำลงบันทึกประจำวัน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธรรมกายธัมมชโยรถทหารปากระจกวงจรปิด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 12:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์