ออกหมายเรียก พระปลัดเสกสรรค์ รายงานตัว 8 มี.ค. (คลิป)

ข่าว

ออกหมายเรียก พระปลัดเสกสรรค์ รายงานตัว 8 มี.ค. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2560 16:26 น.

เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี ออกหนังสือประกาศแจ้งให้พระภิกษุ สามเณรที่ชุมนุมอยู่ที่ตลาดกลางคลองหลวง และโดยรอบกลับวัดต้นสังกัด ขณะ ตำรวจนำหมายเรียก พระปลัดเสกสรรค์ รายงานตัวที่ สภ.คลองหลวง 8 มี.ค. ข้อหา ฝ่าฝืนคำสั่ง คสช.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ 6 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ดีเอสไอและทหารติดตั้งป้ายประกาศเจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี ทั้งหมด 3 ใบ ในตลาดกลางคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งประกาศในวันนี้ ให้พระภิกษุสามเณรสังกัดวัดพระธรรมกายทุกรูป ที่ชุมนุมในตลาดกลางคลองหลวงและพื้นที่โดยรอบ กลับเข้าไปปฏิบัติศาสนกิจในวัด ส่วนพระภิกษุสามเณรที่ไม่ได้สังกัดวัดพระธรรมกายให้กลับไปปฏิบัติศาสนกิจในสังกัดเดิมของตน ตามคำสั่งของหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติที่ 5/2560

ขณะที่ ตำรวจนำหมายเรียก พระปลัดเสกสรรค์ อัตตทโม พระลูกวัดเครือข่ายพระธรรมกาย แกนนำกลุ่มศิษย์ธรรมกาย บริเวณตลาดกลางคลองหลวง ให้ไปรายงานตัวที่สถานี สภ.คลองหลวง ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 ในข้อกล่าวหา ฝ่าฝืน ไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง คสช. ซึ่ง พระปลัดเสกสรร ยืนยันว่าจะไปพบพนักงานสอบสวนในวันเวลาตามหมายเรียก.

* ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ *

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์