ไลฟ์สไตล์
100 year

โชเฟอร์ควบกระบะแซงเก๋งไม่พ้น พุ่งชนจยย.เต็มแรง สาวใหญ่ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2560 00:05 น.
SHARE

โชเฟอร์วัย 53 ปีดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้าน ก่อนขับรถกระบะไปจ่ายค่าเช่าไร่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ระหว่างทางพยายามแซงรถเก๋ง แต่ไม่พ้นทำให้พุ่งชนจยย.สาวใหญ่วัย 42 ปีเสียชีวิตคาที่ ก่อนร่างจะไถลไปติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.60 ร.ต.อ รังสรรค์ โอสาร รอง สว.สว.สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) แพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุริมถนนสายลานสัก-ปางไม้ไผ่ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บฉ 9352 อุทัยธานี พบคนขับอยู่ในสภาพมึนเมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมายังโรงพัก

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบพบรถกระบะอัดก๊อบปี้กับต้นมะขาม เสียหายยับเยิน ใต้ท้องรถกระบะมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบศพนางรุ่งระวี ภู่เมือง อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้รถกระบะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้รถยกมายกรถออก จึงสามารถนำศพผู้ตายออกมาได้ พบมีบาดแผลที่ศรีษะกะโหลกแตก แขนทั้งสองข้างผิดรูปมีบาดแผลฉกรรจ์

สอบสวนนายเกษม ทองศรี อายุ 53 ปี คนขับรถกระบะ อ้างว่า ตนได้ดื่มกินเหล้ากับเพื่อนบ้าน หลังจากที่ดื่มกินเสร็จ ตนได้ขับรถคันก่อเหตุเพื่อนำเงินไปจ่ายค่าเช่าไร่ในพื้นที่บ้านเพชรน้ำผึ้ง พอถึงที่เกิดเหตุ ตนพยายามแซงรถเก๋งแต่แซงไม่พ้น ทำให้ท้ายรถเบียดหน้ารถเก๋ง และเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ เข้าอย่างแรง

นายประจักษ์ ไกรศร อายุ 36 ปี เจ้าของรถเก๋ง ฮอนด้าซิตี้สีขาว ทะเบียน ขก 4957 ชลบุรี  กล่าวว่า ตนกับครอบครัวได้ขับรถมุ่งหน้าไปทางอ.ระบำ เพื่อกลับบ้าน พอถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ขี่นำหน้า และมีรถกระบะของนายเกษม ได้ขับแซงรถตน พร้อมหักเข้าเลนส์และเฉี่ยวด้านหน้ารถของตน และได้เสียหลักไปชนรถจักรยานต์ของผู้ตายเข้าอย่างจัง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนคนขับรถกระบะ พร้อมตั้งข้อหาเมาและขับ และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบให้กับญาติเพื่อไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซงไม่พ้นกระบะแซงแก๋งอุทัยธานีรังสรรค์ โอสารอ.ลานสัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:28 น.