ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.นพค34-ร.ร.มาแตร์เดอี ออกช่วยเหลือปชช.เดือดร้อน ยากจน ในจ.พิษณุโลก

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2560 20:03 น.
SHARE

ผบ.นพค.34 ร่วมกับ ร.ร.มาแตร์เดอีวิทยาลัย ออกช่วยเหลือ ปชช.ที่เดือดร้อนยากจน ในเขต จ.พิษณุโลก รวมทั้งนำยารักษาโรค เครื่องอุปโภค บริโภค ผ้าห่มกันหนาวที่ใช้ในชีวิตประจำวันไปแจกจ่าย...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.60 กองบัญชาการกองทัพไทย โดยหน่วยทหารพัฒนา มอบหมายให้ พ.อ.กฤตพันธุ์ รักใคร่ ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ร่วมกับผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ออกช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องสภาพความเป็นอยู่ที่ยากจนในเขตจังหวัดพิษณุโลก

ข่าวแนะนำ

น้ำใจไมตรีจากทหารพัฒนา
น้ำใจไมตรีจากทหารพัฒนา

โดยได้จัดหารถเข็นคนพิการ ให้กับนายเสาร์ เนียมสวรรค์ อายุ 54 ปี(อดีตทหารผ่านศึก)อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 67 ม.1 ต.ท่างาม อ.วัดโบสถ์ ป่วยเป็นอัมพฤกษ์/ผู้ป่วยติดเตียงโดยมอบ ยารักษาโรค ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ เครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน และยังนำผ้าห่มกันหนาวไปแจกให้กับราษฎรในพื้นที่ ต.หางไหล อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก จำนวน 50 ผืน

ผู้การเอก ลุยถึงที่ เยือนถึงถิ่น
ผู้การเอก ลุยถึงที่ เยือนถึงถิ่น

การนำผู้ปกครองและนักเรียนมาศึกษาดูงานและลงภาคสนามในการช่วยเหลือประชาชน เป็นการปลูกฝังให้เด็กมีจิตใจเมตตาโอบอ้อมอารี มีความคิดในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในสังคมปัจจุบัน.

ใครมีปัญหา นพค.34 ลุยไปช่วยถึงที่
ใครมีปัญหา นพค.34 ลุยไปช่วยถึงที่
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นพค.34รร.มาแตร์เดอีวิทยาลัยช่วยเหลือประชาชนพิษณุโลกกฤตพันธุ์ รักใคร่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 01:03 น.