ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว 2 วัยรุ่นยิงอริสมุทรปราการ เจ็บ 3 ตาย 1 รับมีเรื่องกันมาก่อน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2560 17:25 น.
SHARE

รวบแล้ว 2 ราย วัยรุ่นยิงกลุ่มอริที่สมุทรปราการ เจ็บ 3 ตาย 1 ภาพวงจรปิดมัดตัว รับมีเรื่องกันมาก่อน...

จากกรณีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยิงถล่มกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ที่ ซอยเพชรหึงษ์ 6/1 ถนนเพชรหึงษ์ ม.1 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งหลังเกิดเหตุ คนร้ายได้หลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (วัยรุ่นสมุทรปราการ ยิงถล่มอริตาย 1 เจ็บ 3 ตร.เร่งหาตัวมือปืน)

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 3 มีนาคม พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.ภูมินทร์สิงหสุต ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ชุดสืบสวน ภ.1 ร่วมประชุมแนวทางติดตามตัวกลุ่มคนร้าย โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ ซึ่งล่าสุดสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย คือ นายธนายุทธ หรือยุทธ สุนทราณฑ์ อายุ 19 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน สษบ 231 กรุงเทพมหานคร และ นายเต้ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ คนซ้อนท้ายและเป็นคนใช้อาวุธปืนขนาด .22 มม. ยิงใส่กลุ่มผู้ตายได้ที่บ้านพัก

จากการสอบสวน นายธนายุทธ กล่าวว่า เมื่อคืนวันเกิดเหตุ ตนและนายเต้ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกับกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คัน เพื่อไปเอาคืนที่กลุ่มผู้ตายที่เคยมีเรื่องยิงกัน จนเพื่อนของพวกตนได้รับบาดเจ็บ พอถึงที่เกิดเหตุ นายเต้ ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปที่กลุ่มของผู้ตาย ที่อยู่ห่างไปประมาณ 30 เมตร ซึ่งนั่งกันอยู่กว่า 10 คน แต่ไม่รู้ว่าโดนใครหรือไม่ ส่วนตนแค่พกมีดดาบมาเท่านั้น หลังจากนั้นกลุ่มผู้ตายได้พากันวิ่งออกมาหากลุ่มของตน และมีเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัด โดยไม่รู้ที่มาของเสียงปืน ตนและนายเต้พร้อมกลุ่มเพื่อน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมา กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้

ด้าน พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ประชุมวางแผนติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นวัยรุ่นกลุ่มลำภู และดับเพลิง ที่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน และพากันมาเอาคืน โดยขณะนี้สามารถจับได้ 2 ราย และกำลังติดตามตัวผู้ก่อเหตุคนอื่น ที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้มาสอบสวนดำเนินคดี  ส่วนผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องแต่ร่วมขบวนไป ในกลุ่มที่เป็นเยาวชนจะได้เชิญผู้ปกครองมารับทราบข้อกล่าวหา และทำบันทึกเอาไว้ ถ้าหากกระทำความผิดอีก ผู้ปกครองจะต้องมีความผิดด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงอริสมุทรปราการพระประแดงยิงกันตายวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:47 น.