ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด เมียยืนยันหย่า ผัวยิงดับพร้อมลูก5ขวบ-พ่อตา ฆ่าตัวตาม รวม4ศพ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 11:20 น.
  SHARE

  เกิดเหตุสลด ผัวเมียนัดเซ็นใบหย่าหน้าท่ีว่าการ อ.ไทรน้อย นนทบุรี สามีพยายามขอคืนดีครั้งสุดท้าย แต่ภรรยาไม่ยอม เลยชักปืนจ่อยิงภรรยาลูกชายวัย 5 ขวบ และพ่อตาตายหน้าอำเภอ ก่อนยิงตัวเองตายตามหนีความผิด...

  เวลา 09.45 น. วันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณหน้าที่ทำการอำเภอไทรน้อย จ.นนทบุรี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 20-25 ปี และเด็กชายวัย 5 ขวบ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย โดนยิงที่ขา 1 คน และยิงที่หน้าอก 1 คน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

  ต่อมา ร.ต.อ.ปิยะ สาแก้ว ร้อยเวร สภ.ไทรน้อย ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าเหตุเกิดจากหึงหวง โดยสามีและฝ่ายภรรยาได้นัดกันมาเซ็นใบหย่าที่สำนักงานเขตไทรน้อย โดยพาลูกชายวัย 5 ขวบ และพ่อมาด้วย

  เมื่อถึงที่เกิดเหตุ สามี ได้เจรจาขอคืนดีอีกครั้ง แต่ฝ่ายภรรยาไม่ยอม สามีจึงใช้ปืนยิงภรรยาและลูกชายวัย 5 ขวบ เสียชีวิต จากนั้นจึงยิงพ่อตา แต่กระสุนถูกบริเวณขาได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะจ่อยิงตัวเองเข้าที่หน้าอก หวังฆ่าตัวตายตามลูกและเมีย แต่กระสุนไม่ถูกจุดสำคัญจึงไม่เสียชีวิต แค่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล ขณะนี้ร้อยเวรอยู่ระหว่างตรวจสอบในที่เกิดเหตุ.

  ต่อมามีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุ และพ่อตา ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล รวมเหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 ศพ

  ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

  ขอบคุณภาพ และคลิป จาก 61 ข่าวภัย ปภ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวยิงเมียยิงลูกเมีย2ศพนัดเซ็นใบหย่าไทรน้อยยิงเมียยิงตัวตาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้