ตร.ลพบุรี จับตีนแมวแสบคืนเดียวบุกยกเค้า 5 ที่ พบประวัติโชกโชน

ข่าว

ตร.ลพบุรี จับตีนแมวแสบคืนเดียวบุกยกเค้า 5 ที่ พบประวัติโชกโชน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2560 02:35 น.

บันทึก

ตร.ลพบุรีรวบตีนแมวแสบ หลังก่อเหตุขโมยทรัพย์สินในพื้นที่ตลาดลำนารายณ์ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี คืนเดียว 5 รายรวดได้ทรัพย์สินไปจำนวนมาก รับสารภาพก่อเหตุมาแล้วกว่า 100 ครั้งเกือบ 10 จว.เผยเงินที่ได้มามาเอาไปใช้เที่ยวเตร่ เล่นพนัน...

จากกรณีที่ได้มีคนร้ายก่อเหตุบุกเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สินยังอาคารพาณิชย์ในตลาดลำนารายณ์คืนเดียว 5 รายซ้อน จนมีผู้นำไปลงสื่อโซเชียล กรณีดังกล่าวถึงพฤติกรรมของคนร้ายตีนแมวรายนี้ ที่ใช้รถยนต์กระบะตระเวณก่อเหตุอย่างอุอาจพร้อมทั้งเตือนให้ชาวบ้านระมัดระวังภัยและเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยไว

ความคืบล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มี.ค.60 พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น ผกก. พ.ต.ท.ไชยา พรหมวิชิตกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วันชัย วงษ์ขาว สว.สส. และชุดสืบสวน สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้นำตัว นายอาทิตย์ หรือ ตี๋เล็ก ไชยนา อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์พร้อมทั้งของกลางรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒจ 9098 กทม.ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุลักทรัพย์คืนเดียว 5 รายในพื้นที่ตลาดลำนารายณ์ สภ.ชัยบาดาล ประกอบได้วย 1.ร้านแว่นธนากร ออปติก 2.ร้านขายยาลำเพาเภสัช 3.ร้านดอกไม้พาราลอย 4.สาขาตัวแทน บ.ประกันภัย เอไอเอ และ5.สำนักงาน 3BB บรอดแบนด์ รวมจำนวน 5 ราย ได้ทรัพย์สินไปทั้งเงินสด เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และสินค้าอื่นๆ รวมมูลค่าประมาณ 5 แสนบาทเศษโดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ม.ค.60

จากการสอบสวนในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เคยก่อเหตุเข้าไปโจรกรรมลักทรัพย์ตามร้านค้าบ้านเรือนมาแล้วประมาณ 100 กว่าครั้ง ส่วนใหญ่ในพื้นที่ จ.ลพบุรี สิงห์บุรี เพชรบูรณ์ พิจิตร นครราชสีมา มหาสารคาม และศรีสะเกษ โดยทรัพย์สินส่วนใหญ่ที่ได้มาก็จะนำไปขายเพื่อนำเงินไปเที่ยวเตร่และเล่นการพนัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยบาดาล แกะรอยจากลักษณะรถยนต์ที่ได้จากภาพวงจรปิด จนกระทั้งสืบทราบพร้อมทั้งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ทางแยกปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 1 มี.ค.60 ที่ผ่านมานำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 18:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์