จนท.คลองหลวง สนธิกำลัง บุกรวบ 2 หนุ่ม ซุกยาบ้าฝังดิน 3.1 หมื่นเม็ด

ข่าว

จนท.คลองหลวง สนธิกำลัง บุกรวบ 2 หนุ่ม ซุกยาบ้าฝังดิน 3.1 หมื่นเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2560 21:02 น.

บันทึก

ฝ่ายปกครองคลองหลวง ร่วมกับทหาร-ตำรวจ บุกจับ 2 หนุ่มในซอยไอยรา 33 ลอบซุกยาบ้าฝังดิน 3 หมื่นกว่าเม็ด ไอซ์ 90 กรัม อ้างแค่รับจ้างดูแลรับฝาก ซัดทอดเป็นของ "บังซุป" เอเย่นต์ใหญ่ในพื้นที่...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 2560 ร.ท.ณรงค์ สลับศรี หัวหน้าชุด ลาดตระเวน ปตอ.2 พร้อมกำลังพล ร่วมกับศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย นายศิริชัย ไตยสารศรี นายอำเภอคลองหลวง จับกุมนายสายันต์ หรือ แซ๊ะ ยอดโมกข์ อายุ 42 ปี นายคมสันต์ หรือ บาส แสงวงสา อายุ 33 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 31,528 เม็ด ยาไอซ์ 90 กรัม

ร.ท.ณรงค์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า ภายในซอยไอยรา 33 พื้นที่หมู่ 15 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นแหล่งค้ายาเสพติดที่สำคัญในพื้นที่ อ.คลองหลวง จึงทำการสืบสวนจนทราบว่า นายสายันต์ เป็นผู้จำหน่ายยาเสพติด จึงเฝ้าติดตาม และสามารถจับกุมได้ที่บริเวณเพิงพักเตาเผาถ่าน ท้ายซอยไอยรา 33 พร้อมกับนายคมสันต์ จากการตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนภายในขวดแก้ว และกระป๋องสีมีฝาปิด ลักษณะฝังดิน และนำหญ้าแห้งปกปิด พร้อมยาไอซ์ บรรจุอยู่ในซองแบ่ง พร้อมจำหน่าย

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสอง อ้างว่า ของกลางทั้งหมด เป็นของนายสุเทพ มาลี หรือ บังซุป เอเยนต์รายใหญ่ในพื้นที่ อ.คลองหลวง ซึ่งตนได้ทำหน้าที่รับฝากและดูแลยาบ้า ได้ค่าจ้าง ครั้งละ 25,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะได้ติดตามจับกุมผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไฟไหม้อาคาร Enco ชั้น 33
03:32

ไฟไหม้อาคาร Enco ชั้น 33

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์