ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโรคเครียดหายไป1คืน พบอีกทีเป็นศพลอยทะเลหน้าหาดชะอำ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 13:52 น.
SHARE

พบศพหญิงสาวลอยอยู่ในทะเล กู้ภัยต้องช่วยนำร่างขึ้นจากน้ำ หลังญาติได้แจ้งคนหายไว้ในพื้นที่ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อคืนวาน (1 มี.ค.) โดยมีโรคประจำตัวจากความเครียด ต้องกินยาลดความเครียดตลอดเวลา...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค.60 ร.ต.อ.ประเทือง แสงอร่าม พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวเสียชีวิตลอยอยู่ในทะเลบริเวณชายหาดหน้าโรงแรมโบ๊ทเฮ๊าส์ ชุมชนบ่อเคี๊ยะ เทศบาลเมืองชะอำ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยของมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี โดยเบื้องต้นทราบว่ามีเรือประมงไปพบศพขณะลอยอยู่ในทะเล จึงได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯช่วยกันนำร่างมาขึ้นฝั่ง พบเป็นหญิงสาวชาวไทย ทราบชื่อภายหลังว่า นางนวภัสร์ นาคประนม อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 2 ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ลักษณะสวมเสื้อคล้ายเสื้อกล้ามสีแดง กางเกงว่ายน้ำขาสั้นลายขวาง เบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ

ข่าวแนะนำ

ต่อมาทราบว่า เมื่อคืนนี้ (1 มี.ค.) เวลาประมาณ 03.00 น. มีญาติมาแจ้งบุคคลสูญหายที่ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยทราบเบื้องต้นว่า มีโรคประจำตัวที่เกิดจากความเครียด และต้องกินยาคลายเครียดอยู่ตลอด กระทั่งต่อมาจึงพบศพของหญิงคนดังกล่าวลอยอยู่ในทะเล เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยทะเลหน้าหาดโรงแรมโบ๊ทเฮ๊าส์นวภัสร์ นาคประนมโรคเครียดชะอำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:42 น.